VNVC 4+

VIETNAM VACCINE JOINT STOCK COMPANY

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Cổng thông tin tiêm chủng chính thức của VNVC – Hệ thống tiêm chủng cho trẻ em & người lớn hàng đầu Việt Nam về chất lượng chuyên môn và dịch vụ, nhằm kết nối với Khách hàng thường xuyên và thuận tiện hơn, giúp theo dõi lịch sử tiêm, đề xuất vắc xin cần thiết cho khách hàng, kịp thời nhận các thông tin quan trọng về dịch bệnh, các hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ từ các chuyên gia đầu ngành. Ứng dụng VNVC cũng là nơi cập nhật nhanh chóng các chính sách ưu đãi dành riêng cho Khách hàng thân thiết, mang đến những trải nghiệm thú vị:
- Đăng ký tài khoản dễ dàng.
- Đặt mua vắc xin nhanh chóng, thuận tiện.
- Theo dõi lịch sử tiêm chủng cho cá nhân hoặc gia đình.
- Tra cứu điểm thưởng, điểm tích luỹ để sử dụng tại VNVC.
- Đề xuất vắc xin cần thiết cho trẻ em và người lớn theo độ tuổi và các yếu tố dịch tễ.
- Sổ nhật ký lưu giữ những khoảng khắc trong hành trình tiêm chủng cùng VNVC.
- Cập nhật Tin tức vắc xin về dịch bệnh, vắc xin và tiêm chủng, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ từ các chuyên gia đầu ngành.
- Kết nối nhiều dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khoẻ cao cấp của Hệ thống BV ĐK Tâm Anh.

Hệ thống tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC là địa chỉ tiêm chủng vắc xin an toàn, chất lượng với hàng trăm trung tâm tiêm chủng quy mô & hiện đại trải dài khắp cả nước.
VNVC là hệ thống tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam:
- Trang bị hệ thống kho lạnh, dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP chuyên dụng bảo quản vắc xin, có thể bảo quản cùng lúc đến 200 triệu liều vắc xin và chủ động luân chuyển, phân phối vắc xin trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất.
- VNVC là đối tác chiến lược toàn diện chính thức của các hãng vắc xin hàng đầu thế giới, do đó các loại vắc xin sử dụng, đặc biệt là nhiều loại khan hiếm hoặc lần đầu có mặt tại Việt Nam đều được cung cấp từ chính hãng.
- 100% Bác sĩ, điều dưỡng, nân viên y tế có chứng chỉ an toàn tiêm chủng của Bộ Y Tế và các chứng chỉ nghiệp vụ tiêm cao cấp.
- VNVC mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiêm chủng dịch vụ 5 sao với chi phi hợp lý, bình ổn toàn quốc, nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi.

Mọi thắc mắc và góp ý xin phản hồi về email: info@eplus.care để chúng tôi hoàn thiện VNVC trong những lần cập nhật sau.

VNVC trân trọng sự quan tâm và đóng góp của bạn!

What’s New

Version 1.2.1

- Bổ sung tính năng mới

App Privacy

The developer, VIETNAM VACCINE JOINT STOCK COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Medical
Medical
Health & Fitness
Medical
Medical
Health & Fitness