Screenshots

What’s New

Version 2.0.3

Từ khi anh Đông, lead dev mobile của chúng tôi nghỉ hưu, mấy bạn dev trẻ vẫn chưa thực sự quen việc, nên vẫn còn những bug nhỏ phát sinh trong quá trình dev. Phiên bản này sửa một số lỗi phát sinh từ bản trước.
Nếu bạn lâu chưa theo dõi COMI, thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn đọc thử "Nhóm Máu O", bộ truyện tranh Việt Nam vừa mới đăng tải chương cuối cùng trên COMI, sau hơn 4 năm sáng tác. Đây là một tác phẩm kể về cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" rất hài hước và hấp dẫn.

Ratings and Reviews

4.6 out of 5
32 Ratings

32 Ratings

Yani Kattobi ,

Great comic app

I love all the Vietnamese comics on this app COMI729

Meowisagi ,

Ứng dụng rất hay

Mình cảm ơn Comi đã cho các hoạ sĩ truyện tranh Việt Nam cái gọi là “quyền tác giả,” giúp họ kiếm ăn từ mồ hôi công sức của mình chứ không chỉ là “làm vì đam mê” như trước kia. Tuy là trước kia thì được đọc truyện free, nhưng truyện ra rất thất thường và không gì đảm bảo lúc nào sẽ có truyện mới. Từ lúc có Comi thì mọi thứ đã được ổn định hơn, truyện ra đều hơn, vì mình tin là các tác giả hiện tại đã xem đó như một công việc, một cái nghề thật sự.
Tuy nhiên, vẫn có vài điều mình muốn góp ý về app:
- Có truyện nhóm dịch gộp 2 3 chap 1 lần đọc rất nhiều, trong khi có truyện khác nhóm dịch lại cắt quá ngắn dẫn đến tình trạng lướt 2 cái là đã đọc xong, dù giá thành mỗi chap vẫn bằng nhau. Nếu chap không charge tiền (chương 0 hoặc các chương extra, ngoại truyện) thì có thể bao nhiêu trang tuỳ ý, nhưng nếu đã charge thì mình nghĩ nên đặt giới hạn minimum về độ dài/ số trang thích hợp để đảm bảo công bằng cho các tác giả/ nhóm dịch cũng như độc giả.
- Có RẤT NHIỀU truyện mình mua 1 2 chap đọc thử nhưng thấy không thích nên bỏ “yêu thích” và không mua thêm nữa. Tuy nhiên, sau đó Comi vẫn liên tục gửi noti về các truyện đó cho mình. Cái này cực kì phiền. Mình biết ra nhiều chap một lần thì đọc sẽ rất thích, nhưng mình vốn dĩ không thích truyện đó, lại còn gửi noti cho mình liên tục lúc mình đang chơi game -.- Tình trạng này đã kéo dài vốn dĩ từ đầu nhưng mình không biết đã có ai đề cập tới chưa.
Tổng quát thì mình rất thích app Comi vì những điều tốt đẹp mà Comi mang tới. Chỉ là mình đang chơi game mà bị spam noti dữ quá, mình tức quá nên mới phải trồi lên đây để viết review chứ bình thường mình hiền lành cả lười lắm hihi. Chúc đội Comi làm việc ngày càng hiệu quả.

handful88 ,

Comi191450

Mong team sẽ có thêm truyện thần đồng đất việt comi191450

Information

Seller
COMICOLA JOINT STOCK COMPANY
Size
34.1 MB
Category
Entertainment
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 12+ for the following:
Infrequent/Mild Mature/Suggestive Themes
Infrequent/Mild Cartoon or Fantasy Violence
Infrequent/Mild Sexual Content and Nudity
Infrequent/Mild Horror/Fear Themes
Copyright
© Comicola
Price
Free
In-App Purchases
  1. Gói 180 XU $0.99
  2. Gói 2500 XU $11.99
  3. Gói 1400 XU $6.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like