iPhone Screenshots

Description

Apititny là trang mạng xã hội về quản lý và đặt vé sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời Apitiny cũng là nền tảng kết nối giữa nhà tổ chức sự kiện và người tham gia. Tại Apitiny người dùng có thể mua vé với mức giá chiết khấu hấp dẫn, trải nghiệm tính năng livestream hình ảnh/video; xem lại nội dung đã được chia sẻ tại sự kiện và mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè.

1. Hệ thống phân phối vé với mức giá ưu đãi
Apitiny kết nối các nhà tổ chức sự kiện hàng đầu đưa ra các ưu đãi dành riêng cho thành viên của Apitiny. Các hình thức thanh toán khi đặt vé vô cùng đa dạng. Hiện tại Apitiny có 3 hình thức là: COD (thanh toán khi nhận vé), thanh toán bằng chuyển khoản và thanh toán online qua Onepay.

2. Sự kiện đa dạng và thông tin sống động
Các chương trình sự kiện được đăng tải trên Apitiny đa dạng các hình thức như: lễ hội, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm... Đồng thời các lĩnh vực cũng phong phú như: âm nhạc, du lịch, khoa học công nghệ,... Các thông tin bên lề sự kiện cũng được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

3. Livestream sự kiện
Sự kiện trực tiếp đang diễn ra được cập nhật liên tục thông qua những video Livestream, hình ảnh và bình luận mà người tham gia chia sẻ trên ứng dụng. Lan toả thông tin về sự kiện theo cách riêng của bạn.

4. Kết nối Nhà tổ chức và người tham gia sự kiện
Kết nối nhà tổ chức và người tham gia sự kiện một cách dễ dàng, mở rộng giao lưu gắn kết với bạn bè và cộng đồng.

5. Tạo sự kiện kín và mời bạn bè tham gia
Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè và kết bạn trên Apitiny. Từ đây người dùng có thể tạo sự kiện kín với các hình ảnh và nội dung sáng tạo theo sở thích của mình. Đồng thời bạn có thể gửi lời mời tới bạn bè để cùng nhau tham dự với thời gian và địa điểm do chính bạn cài đặt.

What’s New

Version 2.0.1

Cải tiến màn hình Home - Những mục không có event sẽ không hiển thị

App Privacy

The developer, Nguyen Hiep Software Company Limited, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer's privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Information

Seller
Nguyen Hiep Software Company Limited
Size
181.1 MB
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, French, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like