iPhone Screenshots

Description

Đúng với những gì doanh nghiệp và những người tìm việc mong muốn, Wexym ra đời với mục đích giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn về việc làm và tuyển dụng và hơn cả sự mong đợi của bạn. 

Đến với WEXYM (website tuyển dụng và ứng tuyển việc làm uy tín) bạn không chỉ có thể truy cập website trên laptop mà chúng tôi còn có ứng dụng trên Apple Store dành cho những ai không chuyên dùng laptop, có thể thực hiện việc tuyển dụng và tìm việc củng như theo dõi trạng thái CV của mình mọi lúc mọi nơi dễ dàng.


Vì sao nói Wexym hơn cả sự mong đợi của bạn? Ở Wexym có 2 tính năng ĐẶC BIỆT chưa xuất hiện ở bất kì website tuyển dụng và tìm việc làm nào hiện nay, đó là:

- Điểm Wematch: chúng tôi dùng thuật toán trí tuệ nhân tạo để đánh giá tỉ lệ phần trăm tương thích giữa CV ứng viên và các Job của nhà tuyển dụng, từ đó giúp ứng viên dễ dàng chọn được công việc phù hợp nhất và nhà tuyển dễ dàng chọn lọc những ứng viên tốt nhất.

- Điểm Wexym: chúng tôi dựa vào những đánh giá về các tiêu chí đặc thù của nhà tuyển dụng đối với ứng viên và ngược lại để đưa ra số sao tương ứng (được đánh giá càng tốt thì số sao càng cao)
Wexym: Với 4 bước dễ dàng cho việc tuyển dụng và tìm việc làm tốt nhất.
 
Bước 1: Tham gia cộng đồng tuyển dụng Wexym bằng cách hãy đăng ký và đăng nhập tài khoản tại link này https://www.wexym.com/

Bước 2: Khởi tạo CV đối với ứng viên và Job đối với nhà tuyển dụng
- Đối với ứng viên: click mục “tạo CV” để tạo những CV cho công việc
- Đối với nhà tuyển dụng: click mục “Job” để tạo công viêc cần tuyển dụng

Bước 3: Ứng viên tìm kiếm công việc và nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên phù hợp với nhu cầu của mình
- Đối với ứng viên: tìm việc ở trang Tìm việc và tìm qua chính CV của bạn hoặc có thể vào “danh sách tạo CV” và click vào CV công việc mình muốn sẽ thấy ngay phía dưới là một số công ty tham khảo có những yếu tố phù hợp với CV của bạn.
- Đối với nhà ứng tuyển: vào mục “Job” để theo dõi lượt apply, lượt xem, ngày cập nhật và hết hạn của Job, sao đó click vào “lượt nộp” để xem các ứng viên đã apply và chọn lọc ứng viên phù hợp.
(Để việc chọn công ty và chọn ứng viên phù hợp thêm phần dễ dàng thì điểm phần trăm Wematch sẽ giúp bạn)

Bước 4: Để follow up quá trình ứng tuyển của ứng viên và quá trình tuyển dụng của nhà tuyển dụng
- Đối với ứng viên: sau khi đã apply, ứng viên vào mục “việc làm đã ứng tuyển” để theo dõi trạng thái mà các nhà tuyển dụng cập nhật đối với CV của bạn. Và đánh giá chính xác nhất cho nhà tuyển dụng sau cuộc gặp măt phỏng vấn.
- Đối với nhà tuyển dụng: cập nhật trạng thái đối với từng ứng viên và đánh giá ứng viên chính xác nhất sau buổi hẹn phỏng vấn.
( Điểm Wexym là số sao phía dưới ảnh ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ giúp ứng viên dễ dàng hơn cho việc ứng tuyển và việc tuyển dụng thuận lợi hơn cho nhà tuyển dụng những lần tiếp theo)

Chắc chắn rằng, với những việc làm uy tín, chất lượng cùng với bộ lọc tìm kiếm thông minh, Wexym sẽ kết nối nhu cầu giữa nhà tuyển dụng với ứng viên một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Chúng tôi xứng đáng để bạn đặt niềm tin!

What’s New

Version 1.0.4

Cải tiến giao diện người dùng

Information

Seller
Tam Tam
Size
43.3 MB
Category
Reference
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like