JobWay 4+

Anh Nguyen

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Hàng ngàn học sinh đã tìm được đáp án cho con đường nghề nghiệp của mình!

Với 3 đỉnh: Khám phá bản thân - Khám phá nghề nghiệp - Khám phá thị trường, Jobway tạo ra một tam giác hướng nghiệp toàn diện và khoa học dành riêng cho bạn! Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã tiếp cận được với nguồn thông tin 100% xác thực và có sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành trong việc học tập - chọn nghề.

@ Ứng dụng Jobway sẽ mang lại các giá trị hữu ích gì cho bạn?

* HIỂU MÌNH: Những bài trắc nghiệm khoa học cho kết quả ngay lập tức, khắc hoạ rõ nét chân dung tính cách, năng lực và xu hướng nghề nghiệp của bạn.

* HIỂU NGHỀ: Tìm kiếm nghề nghiệp bạn yêu thích và xem thông tin mô tả chi tiết công việc, yêu cầu làm nghề, và những khó khăn có thể gặp phải. Đồng thời, Jobway còn gợi ý giúp bạn những ngành học và trường đào tạo liên quan đến nghề nghiệp mà bạn đang tham khảo nữa nhé.

* HIỂU TRƯỜNG: Danh mục các cơ sở đào tạo từ nội địa đến liên kết nước ngoài, từ trung cấp đến Đại học được cập nhật chi tiết từng ngành đào tạo cho bạn sự cân nhắc kỹ lưỡng nhất khi chọn nơi học tập nghề nghiệp.

* TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA: Để lại thắc mắc và bạn sẽ được đội ngũ tư vấn là các chuyên gia hướng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề phản hồi nhanh nhất có thể. Cuộc trò chuyện của bạn hoàn toàn được bảo mật.

* CẬP NHẬT TIN TỨC: Các tin tức mới nhất và chính xác nhất về kỳ thi THPT Quốc gia, bí quyết học tập thi cử, phóng sự về các ngành nghề và thị trường lao động sẽ được cung cấp ngay cho các bạn một cách thường xuyên và liên tục.

* QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ: Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn bao gồm ebook tài liệu học tập, vật phẩm, voucher đang chờ đợi bạn.

Jobway muốn bạn hiểu rằng: “Bạn không đơn độc trong việc tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình!”

@ Hãy tải về và trải nghiêm hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả các chức năng của JOBWAY ngay thôi nào!

Hỗ trợ người dùng:
-Email: conduongnghenghiep@jobway.vn
-Website: https://jobway.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chonnghenhuchonnguoiyeu

What’s New

Version 3.0.1

Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

App Privacy

The developer, Anh Nguyen, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education