iPhone Screenshots

Description

DrugBank App là ứng dụng phục vụ việc tra cứu đầy đủ thông tin về các loại thuốc đang lưu hành tại Việt Nam, từ nguồn dữ liệu chính thống của cơ quan quản lý cấp nhà nước. Hỗ trợ kiến thức sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, kinh tế.

TÍNH NĂNG:
Tra cứu thông tin chính xác về nguồn gốc của thuốc, tra cứu giá thuốc, tra cứu hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP.


NGUỒN DỮ LIỆU:
Toàn bộ dữ liệu đều thuộc về Ngân hàng dữ liệu Ngành Dược (drugbank.vn), do Bộ Y tế (Cục Quản lý Dược) quản lý, là cơ sở dữ liệu của Ngành Dược được xây dựng với mục đích tạo ra một hệ cơ sở dữ liệu hỗ trợ quản lý ngành một cách nhanh chóng, thuận tiện và giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao nhận thức về y tế - sức khỏe và thói quen sử dụng thuốc của Nhân dân.

Với kho dữ liệu chứa thông tin của hơn 10.000 đầu thuốc đang lưu hành, gần 41.000 cơ sở sản xuất, phân phối và dược sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Ngân hàng dữ liệu Ngành Dược cung cấp cho người dùng một nền tảng tra cứu toàn diện, thuận tiện mọi lúc mọi nơi thông qua website hoặc trên ứng dụng di động

Lưu ý: Đây KHÔNG phải là ứng dụng chính thức từ Bộ Y Tế. Thông tin cung cấp có tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần TUYỆT ĐỐI tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ..


TIỆN ÍCH:
Tiện ích của Ngân hàng dữ liệu ngành Dược:

- Drugbank được xây dựng với mục đích tạo ra một hệ cơ sở dữ liệu hỗ trợ quản lý ngành một cách nhanh chóng, thuận tiện và giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao nhận thức về y tế- sức khỏe và thói quen sử dụng thuốc của Nhân dân.

- Đối với cơ quan quản lý: Dễ dàng theo dõi được lịch sử thay đổi của thuốc và hoạt động của doanh nghiệp theo thời gian, nhanh chóng tương tác hai chiều để cập nhật thông tin, giúp kiểm soát chất lượng thuốc, tình trạng phân phối và lưu hành thuốc, hỗ trợ quản lý giá thuốc một cách nhanh nhất và hiệu quả.

- Đối với y bác sĩ: Được truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ nhất về tất cả các thuốc đang lưu hành tại Việt Nam, từ kênh chính thống của cơ quan quản lý nhà nước, cập nhật thông tin mới nhất về thuốc, hỗ trợ bác sĩ trong các chỉ định điều trị.

- Đối với người dân: Ngân hàng dữ liệu ngành Dược sẽ giúp cho người dân truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ nhất về tất cả các thuốc đang lưu hành tại Việt Nam, từ kênh chính thống của cơ quan quản lý nhà nước, hỗ trợ kiến thức sử dụng thuốc an toàn - hiệu quả - kinh tế, tra cứu thông tin chính xác về nguồn gốc của thuốc, tra cứu giá thuốc, tra cứu hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

What’s New

Version 1.2

Tra cứu thông tin chính xác về nguồn gốc của thuốc, tra cứu giá thuốc, tra cứu hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Nguồn dữ liệu chính thống của cơ quan quản lý nhà nước.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
2 Ratings

2 Ratings

Aly.333333 ,

Nice apps

Đang học điều dưỡng, ứng dụng tốt thật

App Privacy

The developer, Tran Cong Minh, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like