TuClass - Online Classroom 4+

T A K Trading and Service

Designed for iPad

    • Free
    • Offers In-App Purchases

Screenshots

Description

1. Giới thiệu chung
Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ thông tin ngày nay đã giúp hỗ trợ phát triển nhiều ngành và lĩnh vực trong đó có Giáo dục. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các chương trình và thiết bị công nghệ hỗ trợ kỹ năng và nâng cao kiến thức cho học sinh ở mọi cấp học. Tuy nhiên các ứng dụng hay chương trình đó đều hướng đến người học và ít có chương trình nào đánh giá được năng lực thực sự của mỗi học sinh. Bản thân Giáo viên cũng như Phụ huynh cũng không thể nào nắm bắt và đánh giá hết được chất lượng tiếp thu kiến thức của học sinh, đặc biệt là những lỗ hổng kiến thức của con em mình.
Để khắc phục các vấn đề đó, TuClass.com đã tiên phong trong việc cải tiến các phương pháp kiểm tra, hỗ trợ đắc lực trong việc giúp cho Giáo viên đánh giá chất lượng tiếp thu kiến thức của học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua vài phút làm bài kiểm tra trắc nghiệm. Từ đó giúp cho Giáo viên đưa ra các phương pháp giảng dạy tốt hơn và giúp học sinh xác định kiến thức hỏng và bổ sung kịp thời. Ngoài ra cũng giúp cho Phụ huynh an tâm hơn trong việc học tập của con em mình.

2. Đối tượng sử dụng
- Học sinh
- Thầy/Cô giáo
- Phụ huynh
- Nhà trường

3. Mục tiêu
- Giúp cho Học sinh hệ thống lại kiến thức hỏng và làm bài thi một cách dễ dàng

4. Lợi ích
- Học sinh: Giúp ôn tập, rèn luyện, kiểm tra kiến thức. Đánh giá chất lượng tiếp thu kiến thức ngay tại thời điểm các em học trên trường và cho phép học sinh ôn và thi lại các kiến thức hỏng một cách nhanh chóng, bổ sung kịp thời các kiến thức hỏng.
- Phụ huynh: Kiểm soát tình hình học tập của con em mình bất cứ lúc nào, đồng thời có thể kiểm tra trực tiếp khả năng tiếp thu bài học cũng như năng lực học của con mình để từ đó có kế hoạch giúp con em ôn tập và hệ thống lại kiến thức.
- Giáo viên: Thống kê chất lượng tiếp thu kiến thức, năng lực học của từng học sinh, tìm ra lỗ hổng kiến thức của từng em, để từ đó giúp các em bổ sung kiến thức kịp thời. Tự tạo ra câu hỏi, đề thi dễ dàng và linh động, hệ thống chấm điểm chính xác 100%, không mất thời gian vào khâu chấm bài.
- Nhà trường: Thống kê được khả năng toàn diện của tất cả học sinh, hiểu rõ điểm yếu kém và nổi trội của từng học sinh. Từ đó Nhà trường và Phụ huynh có những định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh một cách phù hợp nhất.

What’s New

Version 4.0.4

Fix some minor bugs

App Privacy

The developer, T A K Trading and Service, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education