Blockchain Farm 17+

NHIEN VO VAN

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Blockchain Farm là Ứng dụng App truy xuất nguồn gốc nông sản minh bạch và bảo mật cao bằng công nghệ bockchain, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho việc sử dụng công nghệ góp phần cải thiện cuộc sống xung quanh chúng ta.

Truy xuất nguồn gốc nông sản
Đặc tính của Blockchain Farm là dữ liệu lưu trữ trong Blockchain sẽ không thể bị ghi đè, sửa đổi, mỗi khối dữ liệu sẽ tồn tại mãi mãi. Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ Blockchain cho nông nghiệp giải quyết vấn đề xác nhận thông tin về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Hệ thống Blockchain Farm sẽ ghi lại tất cả các giao dịch được diễn ra và mọi người tham gia vào hệ thống Blockchain Farm có thể thấy được những sản phẩm được bán ra được lưu lại toàn bộ quá trình bắt đầu từ giai đoạn gieo trồng, chăm bón và thu hoạch. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ biết chính xác về nguồn gốc, bên vận chuyển và nhà cung cấp.

Các hoạt động trên nền tảng Blockchain Farm diễn ra tự động, điều này giúp cắt giảm được các chi phí từ những khâu vận hành thủ công thông thường. Hợp đồng thông minh (Smart contract) giảm thiểu tối đa sai sót trong các quy trình.

Việc sử dụng Smart contract cũng tránh rủi ro và đảm bảo quyền lợi của người nông dân khi việc mua bán trao đổi trở nên dễ dàng, các giao dịch diễn ra gần như ngay lập tức mà không cần thông qua bên trung gian, hệ thống Blockchain Farm đảm bảo tính minh bạch của giao dịch.

Tăng giá trị xuất khẩu nông sảnTăng giá trị xuất khẩu nông sản
Việc xuất nhập khẩu ở nước ta hiện nay đang còn khá phức tạp bởi các thủ tục rườm rà và phải qua nhiều khâu trung gian.

Việc ứng dụng Blockchain nói chung hay Smart Contract nói riêng mở ra một tương lai mới cho ngành xuất nhập khẩu nông sản. Với những tính năng cho phép tạo dựng sự tin tưởng trong giao dịch giữa các bên xa lạ với nhau, Blockchain Farm giúp giảm thiểu các khâu trung gian, các thủ tục phức tạp gây tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Mọi giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng với độ chính xác cao.

What’s New

Version 1.8

Cập nhật tính năng cho phép người nông dân tự thêm riêng cho mình qui trình trồng cây ăn trái, nông sản. Giúp đơn giản hóa và dễ dàng sử dụng cho người nông dân. Update thêm điều khiện tự động hóa tương tác với camera AI.

App Privacy

The developer, NHIEN VO VAN, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Education
Shopping
Shopping
Education

You Might Also Like

Utilities
Utilities
Utilities
Utilities
Utilities
Utilities