BUFF - Đầu tư và Tích lu‪ỹ‬ 4+

CÔNG TY TNHH BUFF FINTECH

Designed for iPad

    • 5.0 • 4 Ratings
    • Free

Screenshots

Description

BUFF LÀ GÌ?

BUFF là ứng dụng di động giúp bạn yên tâm tích lũy tài sản thông qua các sản phẩm đầu tư tài chính có lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt hơn so với ngân hàng

BUFF được sinh ra với sứ mệnh giúp những nhà đầu tư nhỏ lẻ vốn không được các tổ chức tài chính chú trọng, có thể tiếp cận đến các hình thức đầu tư, tích lũy tài chính (bên cạnh việc gửi tiết kiệm ngân hàng) khác có lãi suất cao một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

BUFF CÓ GÌ?

BUFF cho phép bạn tích lũy tài sản linh hoạt thông qua hai nhóm sản phẩm chính:
1. Tích lũy: B-Flex và B-Long
- Tích lũy online với lãi suất lên đến 10%/năm
- Sản phẩm tích lũy này phù hợp cho những người có nhu cầu tiết kiệm trong ngắn hạn
- Nạp rút linh hoạt bất kỳ lúc nào
- Hoàn toàn không mất phí

2. Tài trợ vốn cho doanh nghiệp: B-Funding
- Là sản phẩm hưởng thu nhập cố định độc quyền chỉ có tại BUFF, B-Funding (Business Funding) là sản phẩm giúp nhà đầu tư tài trợ vốn cho các doanh nghiệp để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư, tái cơ cấu nguồn vốn.
- Thông qua B-Funding (Business Funding), Nhà đầu tư có thêm lựa chọn để đầu tư vào công cụ nợ do các doanh nghiệp phát hành. Doanh nghiệp nhận tài trợ thông qua B-Funding có nghĩa vụ thanh toán tiền lãi và gốc đầu tư định kỳ cho nhà đầu tư.
- Với B-Funding, người dùng có thể tra cứu, tham khảo thông tin về hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính, mục đích sử dụng vốn, đánh giá của các đơn vị tư vấn về doanh nghiệp đang có nhu cầu tài trợ vốn. Được cập nhật định kỳ về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong suốt thời gian đầu tư.


BUFF BẢO ĐẢM AN TOÀN

BUFF hiểu được rằng chữ tín quý hơn vàng, và tài sản lớn nhất của BUFF chính là sự tin tưởng của bạn. Do đó, mục tiêu tối thượng của BUFF là bảo toàn vốn tích lũy của bạn. BUFF hướng tới chuẩn mực cao nhất trong ngành tài chính, trong đó:


- BUFF được cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109615121 bởi Sở Kế Hoạch & Đầu tư Hà Nội
- Kiểm toán hàng năm bởi một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới là Ernst & Young (EY)
- Sản phẩm tài chính từ các tổ chức tài chính uy tín và doanh nghiệp hàng đầu


Tất cả các sản phẩm đầu tư đều phải được hội tụ cả hai yếu tố: (1) công cụ nợ, chứng chỉ tiền gửi, sản phẩm đầu tư được phát hành bởi các doanh nghiệp hàng đầu, uy tín, tình hình kinh doanh tốt và (2) được các định chế tài chính lớn như công ty chứng khoán, ngân hàng thẩm định, phân phối. Chỉ có sản phẩm được phân phối do các tổ chức được Ủy ban chứng khoán hoặc Ngân hàng Nhà nước cấp phép mới được lựa chọn.

Các sản phẩm sổ tích lũy được cấu thành từ một danh mục đa dạng các sản phẩm, bảo đảm không một sản phẩm nào chiếm tỷ trọng quá lớn trong tổng của gói. Sản phẩm sổ tích lũy B-Flex và B-Long được cấu thành bởi các sản phẩm tiền gửi dài hạn tại các ngân hàng lớn (Techcombank, MBBank…), công cụ nợ của các doanh nghiệp hàng đầu, quỹ đầu tư trái phiếu được quản trị rủi ro bởi các công ty quản lý quỹ uy tín trên thị trường. Điều này khiến sổ tích lũy tại BUFF đạt được mức an toàn cao do tài sản đã được phân bổ hợp lý theo đúng lý thuyết “Bỏ trứng vào nhiều giỏ”. BUFF luôn trân trọng và cố gắng hết sức để phụng sự khách hàng với uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM

1. Giải pháp đầu tư sinh lời cho khoản tiền nhàn rỗi một cách dễ dàng, tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại của bạn, hoặc
2. Huấn luyện viên tài chính, giúp xây dựng thói quen tiết kiệm và kiến tạo tương lai tài chính của bạn

Thì hãy BUFF ngay hôm nay thôi!

------------------------
THÔNG TIN VỀ BUFF:
Công ty Cổ Phần BUFF Fintech
Giấy phép ĐKKD: Số 0109615121 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 28/04/2021
Website: https://buff.com.vn
Fanpage: BUFF - Tích lũy tài sản linh hoạt
Email: xinchao@buff.com.vn
Hotline: 02471000688
Địa chỉ: Số 5 ngõ 63 đường Cổ Linh, Hà Nội

What’s New

Version 2.7.0

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng BUFF trong thời gian qua. BUFF luôn lắng nghe và hoàn thiện sản phẩm của mình nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.
Dưới đây là thông tin bản cập nhật mới:
- Bổ sung nhận mã xác thực thông qua cuộc gọi Voice OTP.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
4 Ratings

4 Ratings

App Privacy

The developer, CÔNG TY TNHH BUFF FINTECH, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Finance
Finance
Finance
Finance
Finance
Finance