LinkPos 4+

DUC HUNG NGUYEN

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

LinkPos giúp chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, .. nắm bắt được hiệu quả kinh doanh cửa hàng của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Chỉ với việc cài đặt ứng dụng di động, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt và quản lý mọi giao dịch phát sinh, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa, tồn kho,… bất cứ lúc nào. và ở bất cứ đâu.

LinkPos cung cấp các chỉ số quan trọng về hiệu suất của cửa hàng:

BÁO CÁO
Báo cáo tổng quan và rõ ràng về: doanh số, tồn kho, giao dịch, tình trạng hàng hóa, hàng nhập, hàng bán… cho bạn biết các số liệu, chỉ tiêu kết quả bán hàng trong ngày, trong kỳ hay bất kỳ thời điểm nào bạn cần thống kê.

GIÁM SÁT CÁC CHI NHÁNH
Ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi và giám sát hoạt động bán hàng của các chi nhánh, đồng thời giúp bạn so sánh, đánh giá hiệu quả hoạt động của từng chi nhánh trong hệ thống.

CẢNH BÁO CẢNH BÁO
Giá trị hàng tồn kho trong kho giúp bạn nắm được hàng tồn kho, chủ động điều chuyển hàng hóa và nhập hàng mới.

BÁN CÁO THỐNG KÊ TRỰC QUAN
Thống kê những mặt hàng bán chạy và bán chậm, giúp bạn có số liệu chính xác về hàng hóa và đưa ra phương án nhập, xuất hàng phù hợp.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG
Giúp bạn nắm bắt chính xác và đầy đủ tình trạng giao dịch của từng lệnh, từng chi nhánh theo thời gian thực (cập nhật ngay khi giao dịch diễn ra). Giảm thiểu tổn thất do nhầm lẫn, gian lận.

DỮ LIỆU TUYỆT VỜI, BẢO MẬT BẢO MẬT
Với hệ thống cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế và quy trình bảo mật nghiêm ngặt, mọi dữ liệu của khách hàng được cung cấp với độ chính xác và bảo mật tuyệt đối.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN
Chỉ cần một chiếc điện thoại di động kết nối internet là bạn có thể quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ngồi tận cửa hàng. Giúp bạn an tâm, linh hoạt trong kế hoạch làm việc hàng ngày.

What’s New

Version 1.01

Cập nhật giao diện.

App Privacy

The developer, DUC HUNG NGUYEN, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Business
Productivity
Productivity
Business
Business
Finance