Bitback - Nhận thưởng Bitcoin 12+

Trustpay Joint Stock Company

Designed for iPhone

    • 4.6 • 11 Ratings
    • Free

iPhone Screenshots

Description

Bitback là một nền tảng ứng dụng giải trí nhận thưởng tại Việt Nam, được phát triển để đưa Bitcoin và các token đến gần với đông đảo người dùng thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản, tải app, xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè, mua sắm, tích lũy và đầu tư.

Những tính năng nổi bật trên Bitback:
- Mua sắm hoàn tiền: Tại ứng dụng, bạn chọn các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, ứng dụng sẽ điều hướng bạn đến các trang mua hàng, hãy chọn các sản phẩm bạn muốn mua, thanh toán và nhận thưởng Bitcoin.
- Bitfarm: Đây là chiếc game hiện đang thu hút hơn 4.000 người chơi tại Bitback. Cách chơi vô cùng đơn giản, dùng Satoshi để mua trứng, ấp ra gà, đợi gà đẻ trứng vàng và mang trứng ra chợ bán để kiếm thu nhập.
- Đào Satoshi: Đây là tính năng giúp người chơi dễ dàng nhận được Bitcoin dễ dàng. Cứ cách 4 tiếng user sẽ được đào 1 lần và nhận ngẫu nhiên từ 0 - 50 SAT.
- Vòng quay hàng ngày: Một tính năng thú vị khác để sở hữu Bitcoin là tham gia vòng quay hằng ngày với giải thưởng ngẫu nhiên từ 0 ~1.000 SAT.
- Làm nhiệm vụ đổi quà: Bitback xây dựng một loạt nhiệm vụ trên ứng dụng để giúp người dùng có thêm cơ hội gia tăng thu nhập thông qua việc thực hiện những nhiệm vụ vô cùng đơn giản như tải app, xem quảng cáo, ...
- Lưu trữ, quy đổi Bitcoin và các token khác.

What’s New

Version 2.1.0

Bug fix and SMS verification improvement

Ratings and Reviews

4.6 out of 5
11 Ratings

11 Ratings

vnteopaypay ,

Good app

Great

App Privacy

The developer, Trustpay Joint Stock Company, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer's privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking