LEHOANG CCTV 4+

Van son Le

Desenvolvido para iPhone

    • Grátis

Capturas de tela do iPhone

Descrição

LEHOANG CCTV - Nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng cấp quốc gia camera quan sát HIKVISION, HDPARAGON, EZVIZ & thiết bị mạng Wi-Fi RUIJIE tại VIỆT NAM. Với trụ sở chính tại TP.HCM, gần 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật LÊ HOÀNG hiện là nhà phân phối lớn hàng đầu với mạng lưới hàng trăm đại lý và đối tác rộng khắp cả nước.
LEHOANG CCTV là ứng dụng TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG dành cho khách hàng đại lý của Nhà phân phối và Nhập khẩu Lê Hoàng để đăng ký số serial sản phẩm tích điểm và đổi thành những phần quà hấp dẫn. LEHOANG CCTV luôn được cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi liên tục.
Bên cạnh mục đích tích lũy điểm thưởng, App LEHOANG CCTV còn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, catalog thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẫn.
Quý khách hãy đăng ký và trải nghiệm ngay nhé!
1. Ứng dụng LEHOANG CCTV dùng để tra cứu thông tin sản phẩm và Tích lũy điểm thưởng của công ty LÊ HOÀNG.
2. Quý khách tải app về và đăng ký tài khoản để quét tích điểm sản phẩm.
Lưu ý: Tài khoản liên quan đến quyền lợi của quý khách hàng, chúng tôi khuyến nghị quý khách vui lòng quản lý chặt chẽ tài khoản đã đăng ký. Trong mục thông tin, quý khách khai báo đầy đủ các thông tin như tên công ty và địa chỉ chính xác để thuận tiện nhận quà sau này.
3. Khi quý khách quét mã QR trên sản phẩm (hàng nhập khẩu bởi công ty Lê Hoàng) sẽ được tích lũy số điểm tương ứng theo giá trị của sản phẩm.
4. Số điểm tích lũy, quý khách có thể dùng để đổi các vật phẩm tương ứng tùy theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ bổ sung liên tục các phần quà nhằm mang đến sự hài lòng của quý khách.


Hệ thống sẽ chính thức vận hành từ 1/11/2021 và áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán ra từ ngày 1/11/2021, cho thương hiệu HIKVISION, HDPARAGON, EZVIZ do công ty Lê Hoàng hoặc đại lý của công ty Lê Hoàng phân phối.


Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng gửi về email info@lehoangcctv.com.

Địa chỉ liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : 872 - 872A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3981 2099 (K.Doanh: bấm số 1; Kế toán: 2; Kỹ thuật: 3; Bảo hành: 4; Giao hàng: 5)
Email: info@lehoangcctv.com | Website: lehoangcctv.com
Tổng đài tư vấn kỹ thuật: (028) 3981 5678 (giờ hành chánh) - 0932.655.818 - 0909.637.818 - 0931.839.818 (ngoài giờ)

Novidades

Versão 1.0.8

Fix issue and improve UI

Privacidade do app

Van son Le, responsável pelo desenvolvimento do app, indicou que as práticas de privacidade do app podem incluir o gerenciamento de dados conforme descrito abaixo. Para mais informações, consulte sua política de privacidade.

Dados não coletados

Os desenvolvedores não coletam nenhum dado deste app.

As práticas de privacidade podem variar, por exemplo, com base nos recursos que você usa ou na sua idade. Saiba mais

Mais deste desenvolvedor

Você também pode curtir

Negócios
Negócios
Negócios
Negócios
Finanças
Produtividade