Screenshots

Description

Ứng dụng đặt xe Bee Taxi giúp kết nối bạn với các dịch vụ đặt xe, vận chuyển giá tốt, nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một vài lần chạm. Bee Taxi kết nối với các đối tác tài xế đông đảo, tận tâm và mang đến cho bạn nhiều loại dịch vụ di chuyển tiện lợi:

Cách sử dụng ứng dụng và dịch vụ Bee Taxi.
- Tải và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
- Chọn loại hình dịch vụ bạn muốn sử dụng: Đặt xe hơi riêng, taxi, xe 2 bánh.
- Bắt đầu đặt chuyến. Ứng dụng tự động nhận diện địa điểm của bạn. Chọn điểm đến bạn muốn, hệ thống tự động kết nối bạn với tài xế gần nhất. Bạn có thể theo dõi hành trình và biết khi nào tài xế đến.
- Bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng trao đổi với tài xế qua ứng dụng chat miễn phí của chúng tôi hoặc gọi điện chỉ với 1 nút bấm.
- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng thật nhanh chóng, tiện lợi và nhận được biên lai điện tử qua email sau mỗi chuyến đi.

Ứng dụng Bee Taxi đang có mặt tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hoá ... Hãy dùng thử ứng dụng dịch vụ xe hơi của chúng tôi và chia sẻ đánh giá - chúng tôi rất vui khi nghe phản hồi của bạn.

Bee Taxi đang đi từng bước phát triển trên toàn Việt Nam và thế giới. Nhận quá cảnh từ điểm A đến điểm B với giá tốt nhất.

Nếu thành phố của bạn không được liệt kê, hãy gửi email cho chúng tôi - chúng tôi sẽ đảm bảo rằng dịch vụ xe hơi riêng giá rẻ ứng dụng Bee Taxi sẽ có mặt tại địa điểm của bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải ứng dụng Bee Taxi và trải nghiệm ngay hôm nay!

What’s New

Version 5.5

Fix bug and improve performance

Information

Seller
GOECO VIET NAM TECHNOLOGY JSC
Size
123.5 MB
Category
Navigation
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English, Spanish, Vietnamese

Age Rating
4+
Location
This app may use your location even when it isn't open, which can decrease battery life.
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You May Also Like