Campus China 4+

Tran Ngoc Duy

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Campus China - Ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan tới Học bổng và Du học Trung Quốc cùng với những Review chân thực và thực tế của các thành viên HỘI DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC | Kết nối, Chia sẻ, Hỗ trợ nhập học sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ Du học Trung Quốc 1 cách dễ dàng.

Campus China có những gì?

Review Trường

Thấu hiểu những vất vả và thiếu hụt thông tin trong quá trình tìm hiểu thông tin các trường Đại học. Chúng mình đã tổng hợp thông tin của hơn 300 trường Đại học Trung Quốc với đầy đủ các luồng thông tin cần thiết như: Giới thiệu trường, ảnh của trường, video của trường, chuyên ngành đào tạo của trường, học bổng mà trường đang có. Quan trọng hơn hết đó chính là những Review vô cùng chân thực của các bạn Du học sinh từng học hoặc đã trải nghiệm tại trường Đại học đó.

Thông tin học bổng

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc săn tìm học bổng, chúng mình đã thu thập hơn 100 loại học bổng và chia sẻ thông tin lên ứng dụng giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được học bổng phù hợp theo tiêu chí của mỗi người. Chọn được học bổng phù hợp đồng nghĩa với việc các bạn có 60% cơ hội apply thành công học bổng.

Thông tin chuyên ngành

Đây có lẽ là phần mà hầu hết các bạn đang tìm hiểu về Du học Trung Quốc quan tâm nhất. Chuyên ngành đào tạo là yếu tố ảnh hưởng đến cả phần đời tương lai sự nghiệp còn lại. Vì thế chúng mình đặc biệt thu thập thông tin và review một cách cụ thể nhất để giúp các bạn tìm ra sở thích thực sự của bản thân từ đó lựa chọn 1 đường đi phù hợp nhất trong suất thời gian học tập tại Trung Quốc.

Sự kiện

Campus China tập hợp các sự kiện liên quan đến du học Trung Quốc 24/7 nhằm hỗ trợ các bạn kịp thời nắm bắt thông tin, tránh bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Review

Có lẽ đây là mục đích quan trọng nhất mà Campus China ra đời. Chúng mình mong muốn có thể xây dựng được 1 cộng đồng Du học Trung Quốc đúng nghĩa, cùng các bạn trong cộng đồng lan toả sự chia sẻ, hình thành nên một văn hoá review mỗi khi có cơ hội được trải nghiệm 1 điều bất kỳ liên quan đến du học Trung Quốc. Chỉ có "chia sẻ" mới có thể làm cộng đồng thực sự lớn mạnh. Campus China hi vọng chúng ta có thể làm được điều này trong thời gian tới để có thể chứng minh với bạn bè quốc tế, cộng đồng Du học sinh Việt Nam đoàn kết và mạnh mẽ không thua kém bất cứ cộng đồng Du học sinh quốc gia nào.

Bạn sẽ đồng hành cùng chúng mình và Campus China xây dựng lên một cộng đồng Du học Trung Quốc đúng nghĩa chứ?
-----
Ứng dụng được phát hành bởi Công ty TNHH Hợp tác quốc tế RIBA
Website: https://riba.vn
Hotline: 0584.666.888
Email: admin@riba.edu.vn
Fanpage: Du học Trung Quốc Riba.vn
-----
Bản quyền ứng dụng thuộc về RIBA.vn

What’s New

Version 1.1

- fix bug
- thêm facebook login

App Privacy

The developer, Tran Ngoc Duy, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer's privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education