Captures d’écran

Description

LỜI GIỚI THIỆU
Quyển sách “English for Primary 3 - Tiếng Anh Tiểu học 3” gồm 57 trang được biên soạn theo tiêu chí “Vừa học vừa chơi” trong tương lai chúng tôi sẽ tích hợp âm thanh vào sách phù hợp với minh họa (Có nghĩa là khi minh họa cho con mèo, các em chạm tay vào con mèo, sẽ phát ra âm thanh tiếng kêu của con mèo là “meo, meo”,…).
Bộ sách “English for Primary - Tiếng Anh Tiểu học”. Được biên soạn thành 5 cuốn. Nội dung mỗi cuốn sách gồm các phần sau: Look and say (Nhìn và đọc); Look, listen and repeat (Nhìn, nghe và lặp lại); Let me see! (Cùng tôi xem nhé!); Let’s sing! (Nào ta cùng hát!); New words (Từ mới). Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học ngôn ngữ thứ hai đặc biệt là học tiếng Anh từ lúc nhỏ có thể tăng chất xám, kích thích tiềm năng não bộ. Cho nên việc cho các bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ là một điều cần thiết.
Những tiện ích khi bạn sử dụng Sách Thông Minh - SmartBooks của chúng tôi: Giá rẻ hơn sách giấy (sách truyền thống); Các bạn chỉ trả tiền một lần khi mua sách sẽ được hưởng mọi quyền lợi khi cập nhật bản sách mới nhất mà không cần phải trả thêm tiền và được sử dụng sách mãi mãi không sợ bị mất hay rách…; Sách được tích hợp âm thanh (audio) vào trong sách, đánh dấu từng câu khi đọc, khi cần nghe lại câu vừa đọc hay câu nào đó thì bạn chỉ cần chạm tay vào câu đó thì sẽ phát âm thanh để bạn nghe lại; Ngoài ra SmartBooks còn có tính năng thu lại giọng đọc (giọng của bạn tập đọc câu vừa học) của bạn bằng cách nhấn vào icon Micro (icon Recorder), khi bạn nhấn vào icon Headphone (listen and write - nghe và viết), xuất hiện màn hình có rất nhiều tính năng giúp bạn nghe và viết lại câu vừa nghe bằng phím hay bằng tay,… Đây là một bước đột phá của chúng tôi trong thời đại công nghệ số nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc học ngoại ngữ và đọc sách thật tiện lợi.
Smart Bookstore - TRI THỨC VIỆT

Nouveautés

Version 4.2

Sửa một số lỗi....

Confidentialité de l’app

Le développeur Hoa Do a indiqué que le traitement des données tel que décrit ci‑dessous pouvait figurer parmi les pratiques de l’app en matière de confidentialité. Pour en savoir plus, consultez la politique de confidentialité du développeur.

Données non collectées

Le développeur ne collecte aucune donnée avec cette app.

Les pratiques en matière de confidentialité peuvent varier, notamment en fonction des fonctionnalités que vous utilisez ou de votre âge. En savoir plus

Prend en charge

  • Partage familial

    Jusqu’à six membres de la famille peuvent utiliser cette app lorsque le partage familial est activé.

Du même développeur

Vous aimerez peut-être aussi