Finhay - Tích luỹ và đầu t‪ư‬ 17+

Finhay Vietnam Joint Stock Company

专为 iPad 设计

    • 3.6 • 10 个评分
    • 免费

简介

Finhay - Ứng dụng thông minh cho ĐẦU TƯ - TÍCH LŨY vừa và nhỏ với sự tin tưởng của hơn 2 TRIỆU NGƯỜI DÙNG!
Ứng dụng Finhay được phát triển bởi CTCP Finhay Việt Nam - Chủ quản của Công ty Chứng Khoán Vina

Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng cùng sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp bạn tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI FINHAY?

1. ĐẦU TƯ CHỨNG CHỈ QUỸ
- ĐẦU TƯ UỶ THÁC: Bắt đầu đầu tư dễ dàng thông qua các gói đầu tư với tỷ lệ trái phiếu và cổ phiếu khác nhau, tuỳ theo khẩu vị rủi ro. Số tiền bạn gửi sẽ được đưa tới các quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam (Ví dụ: Các quỹ được quản lý bởi Techcombank Securities, Bảo Việt Fund, SSIAM,,...)

2. CHỨNG KHOÁN
- ĐẦU TƯ CHỦ ĐỘNG: Phá bỏ mọi rào cản về vốn, bạn có thể bắt đầu ra nhập thị trường với chỉ từ 50.000đ thông qua tính năng cho phép mua lô lẻ, chỉ từ 1 cổ phiếu. Đồng thời, với giao diện được đơn giản hoá, mọi quá trình từ mở tài khoản chứng khoán tới các hoạt động giao dịch đều vô cùng dễ dàng. Sản phẩm là sự hợp tác giữa Finhay với CTCP Chứng khoán Thiên Việt (TVS)

3. TÍCH LŨY: Nhiều lợi ích hấp dẫn hơn khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng
- Tích lũy không kỳ hạn: Nạp, rút tiền linh hoạt với mức lãi KHÔNG KỲ HẠN 4%/năm. Bạn có thể rút tiền miễn phí, bất kỳ lúc nào với số lãi tính theo từng ngày gửi
- Tích lũy có kỳ hạn: Nhận mức lãi cao hơn mức cùng kỳ hạn tại các ngân hàng
+ 3 tháng - Lãi 6%/năm
+ 12 tháng - Lãi 8%/năm

4. HŨ VÀNG: Finhay cho phép giao dịch vàng với giá độc lập, tách biệt so với vàng truyền thống. Từ đó, bạn có cơ hội chốt lời nhanh hơn với sự biến động của giá vàng dựa trên giao dịch mua, bán. Sản phẩm vàng tại Finhay là vàng vật chất, cụ thể: Nhẫn vàng trơn 24K (0,5 chỉ/sản phẩm) - được sản xuất và cung cấp bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

5. MUA SẮM HOÀN TIỀN: Chỉ cần thêm 1 click từ Finhay, bạn có thể nhận hoàn tiền TỚI 14% khi mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử hay các thương hiệu ở nhiều ngành hàng (như điện máy, ăn uống, thời trang, du lịch,...) Tiền hoàn sẽ được tự động đưa đi đầu tư sinh lời ngay trên app để bạn dễ dàng quản lý.

FINHAY LÀ DÀNH CHO BẠN
- Bạn có thể quản lý tài chính cá nhân thông qua nhiều sản phẩm từ tích luỹ an toàn, đầu tư uỷ thác với ít kiến thức về tài chính hay đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ.
- Nâng cao kiến thức quản lý tài chính cá nhân thông qua các thông tin dễ hiểu trong app và trên các kênh thông tin chính thức từ Finhay

AN TÂM SỬ DỤNG KHI
+ Finhay là chủ quản của công ty Chứng khoán Vina Finhay (Giấy phép hoạt động kinh doanh số 50/UBCK-GPHĐKD do UBCK cấp ngày 29/12/2006)
+ Tài sản của người dùng được Quản lý đầu tư bởi CTCP quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM)
+ Finhay được Kiểm toán minh bạch hàng năm bởi EY (1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới)
+ Kiểm tra tính bảo mật hệ thống bởi CMC - Tập đoàn công nghệ, thông tin, viễn thông lớn thứ 2 Việt Nam

FINHAY ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?
Trong năm 5 năm hoạt động, Finhay nhận được sự tin tưởng của hơn 2 triệu người dùng cùng nhiều đối tác uy tín trên thị trường.
Finhay được sự đánh giá cao và rót vốn từ nhiều nhà đầu tư thiên thần trong nước, các quỹ đầu tư mạo hiểm (H2 Australia, Insignia Ventures Partner và 1 vài quỹ khác trong khu vực Đông Nam Á), nhà đầu tư đồng sáng lập Acorns và Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (TVS).
Cùng với ví điện tử Momo, Finhay là 1 trong 2 đại diện duy nhất tại Việt Nam lọt TOP100 Fintech Toàn cầu 2019, theo báo cáo của KPMG.

Mọi thắc mắc và phản hồi xin vui lòng gửi về:
Email: hello@finhay.com.vn
Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình.
Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 7, Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

新内容

版本 4.7.5

Sửa các lỗi nhỏ
Hoàn thiện các tính năng chứng khoán

评分及评论

3.6(满分 5 分)
10 个评分

10 个评分

App 隐私

开发者“Finhay Vietnam Joint Stock Company”已表明该 App 的隐私规范可能包括了下述的数据处理方式。有关更多信息,请参阅开发者隐私政策

用于追踪你的数据

以下数据可能会用于在其他公司的 App 和网站中追踪你:

  • 位置

未与你关联的数据

开发者可能会收集以下数据,但数据不会关联你的身份:

  • 位置
  • 诊断

隐私处理规范可能基于你使用的功能或你的年龄等因素而有所不同。了解更多

你可能也会喜欢

财务
财务
财务
财务
财务
财务