简介

Bối cảnh của Loạn Giang Hồ dựa những tác phẩm nổi tiếng của Cổ Long, người chơi sẽ được tham gia vào những tình tiết trông câu chuyện, trò chơi đã bám sát theo nguyên tác để mang tới những trải nghiệm hoàn thành nhất. Trải nghiệm ngay để cảm nhận sự khác biệt giữa thế giới kiếm hiệp Cổ Long so với hàng loạt tựa game đề tài kiếm hiệp Kim Dung khác!

QUY TỤ 200 VÕ HIỆP GIANG HỒ
Hàng loạt nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng Lý Tầm Hoan, Lâm Tiên Nhi, A Phi ... - cùng những tình tiết kinh điển trong bộ truyện nổi tiếng đều sẽ được tái hiện nguyên vẹn và gần gũi nhất.

TRANH ĐOẠT BẢO VẬT – ĐỒ SÁT 24/24
Kết hợp nhân duyên giữa các nhân vật theo đúng cốt truyện LOẠN GIANG HỒ để tạo nên các tuyệt chiêu võ công với sức công phá siêu khủng và đa dạng – Một trong những tính năng độc nhất vô nhị nhất định phải thử!

PK TỔ ĐỘI, PK CÁ NHÂN, PK 5 Vs 5 KỊCH TÍNH
Những trận PK so găng kịch tính – Nơi tôn vinh kỹ năng PK cá nhân của các cao thủ võ lâm. Chiến thắng chỉ dành cho những chiến thuật độc đáo và tinh thần đồng đội quân mình trong những trận chiến máu lửa.

ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG - VÀO GAME LÊN VIP
Vào game lên ngay VIP3, chơi game mỗi ngày nhận quà đầy tay! Hàng loạt nhiệm vụ siêu hấp dẫn đang chờ đợi bạn mỗi ngày!

HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ BỎ QUA
Tranh đất, chiếm đoạt tài nguyên, Đại hội võ lâm hàng ngày, Leo tháp,... Vô số những tính năng quen thuộc được tái hiện một cách mới lạ và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ!

信息

供应商
Son beo
大小
951 MB
类別
游戏
兼容性

系统要求:iOS 9.0 或更高版本。兼容设备:iPhone、iPad、iPod touch。

语言

英文

年龄分级
9+
偶尔/轻微的卡通或幻想暴力
Copyright
价格
免费
App 内购买项目
  1. 1500 KNB ¥68.00
  2. 1050 KNB ¥45.00
  3. 750 KNB ¥30.00

支持

  • 家人共享

    启用“家人共享”后,此 App 最多可供 6 名家庭成员使用。

你可能也会喜欢