iPhone 截屏

简介

SpaceShare là nền tảng online đầu tiên tại Việt Nam kết nối các Coworking Space, qua đó người dùng có thể tìm kiếm không gian phù hợp để làm việc, học tập, gặp gỡ đối tác hay tổ chức sự kiện một cách thuận tiện nhất.

TẠI SAO CHỌN SPACESHARE?

SỬ DỤNG LINH HOẠT TẤT CẢ COWORKING SPACE
Sử dụng tất cả các Coworking Space trên hệ thống SpaceShare chỉ với một gói dịch vụ, giúp bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm cũng như thời gian làm việc, học tập.

TÌM KIẾM COWORKING DỄ DÀNG
Bạn có thể tìm kiếm nơi học tập, làm việc thuận lợi ở bất kỳ đâu, chỉ cần chọn khu vực muốn đặt lịch, SpaceShare sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm gần nhất.

Tất cả thông tin về Coworking space đều được cập nhật đầy đủ và liên tục từ dịch vụ, thời gian hoạt động, ...cho tới bản đồ chỉ dẫn giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh nhất.

ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC CHỈ VỚI 3 THAO TÁC ĐƠN GIẢN
Bước 1: Lựa chọn Coworking Space phù hợp
Bước 2: Lựa chọn khung giờ mong muốn
Bước 3: Nhận mã code, đến và sử dụng Coworking.

Ngoài ra, quản lý lịch làm việc chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, bạn sẽ không bị lỡ bất kỳ cuộc hẹn quan trọng nào bởi SpaceShare sẽ thông báo đến bạn trước mỗi lịch đã đăng ký.

TỐI ƯU CHI PHÍ SỬ DỤNG COWORKING
Với 1 gói dịch vụ tại SpaceShare, bạn được trải nghiệm không gian làm việc tiện nghi, sử dụng toàn bộ dịch vụ và cơ sở vật chất (wifi tốc độ cao và nước, trà, cafe miễn phí) tại tất cả các Coworking trên hệ thống.

CẬP NHẬT CÁC SỰ KIỆN HOT TRONG CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP
Các buổi workshop, hội thảo, training từ các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp tại Coworking space sẽ được cập nhập và thông báo sớm nhất đến bạn. Mở rộng kết nối đến với cộng đồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Đồng hành cùng SpaceShare để cập nhật những thông tin, dịch vụ cũng như ưu đãi mới nhất:
Website: https://spaceshare.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/spaceshare.vn
Instagram: https://www.instagram.com/spaceshare.vn/

新内容

版本 2.1.0

Cải thiện chức năng mua gói.
Review coworking space bằng hình ảnh.
Đăng nhập bằng apple

信息

供应商
Nguyen Thanh Binh
大小
76.5 MB
类別
效率
兼容性

系统要求:iOS 11.0 或更高版本。兼容设备:iPhone、iPad、iPod touch。

语言

中文, Central Kurdish, 丹麦文, 乌尔都文, 俄文, 克罗地亚文, 匈牙利文, 南非荷兰文, 博克马尔文挪威文, 印地文, 印度尼西亚文, 印度马拉雅拉姆语音乐, 古吉拉特文, 土耳其文, 塔加路文, 孟加拉文, 希伯来文, 希腊文, 德文, 意大利文, 捷克文, 斯洛伐克文, 斯瓦希里文, 旁遮普语音乐, 日文, 法文, 波兰文, 泰卢固语音乐, 泰文, 泰米尔语音乐, 瑞典文, 繁体中文, 缅甸文, 罗马尼亚文, 芬兰文, 英文, 荷兰文, 葡萄牙文, 西班牙文, 越南文, 阿拉伯文, 韩文, 马拉地文, 马来文

年龄分级
4+
Copyright
价格
免费

支持

  • 家人共享

    启用“家人共享”后,此 App 最多可供 6 名家庭成员使用。

你可能也会喜欢