屏幕快照

简介

Lời giới thiệu
Bội Lan là một cô gái lúc thì hoạt bát, lúc thì điềm đạm. Khi viết xong cuốn tiểu thuyết này. Cô ấy vẫn luôn hi vọng nó có thể phổ biến rộng rãi đến đông đảo bạn đọc yêu tiểu thuyết như tôi. Hôm nay là ngày cuối cùng thi giữa kì, cô ấy nói với tôi bằng vẻ mặt có chút ngại ngùng rằng cô ấy muốn xuất bản. Là một trong những người bạn thân của cô ấy, tôi cảm thấy rất tự hào và vui mừng cho người bạn này, bởi vì đây là người bạn có thể quen biết qua sách vở, cảm giác này thật tuyệt vời!
Thực ra, bất kì người nào muốn hiểu được Bội Lan hoặc những người bạn yêu thích câu chuyện trong sách của cô ấy thì chỉ cần đọc qua sách cô viết là có thể hiểu được ngay, bất kể đó là cá tính hay sở thích, bởi vì, phần lớn những điều cô ấy viết ra đều là những cảm nhận của chính mình về cuộc sống.
Đương nhiên, chỉ có một người đơn thuần như cô ấy mới có thể viết nên những câu chuyện đơn thuần như thế.
Trong câu chuyện chỉ có những điều hết sức thuần phác, khiến người ta cảm thấy vui vẻ thoải mái, đọc xong câu chuyện, người ta sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc, thứ mà trong xã hội ngày nay có lẽ rất khó tìm được.
Cho nên, đây là câu chuyện đáng để bạn đọc xong một lần rồi đọc lại, chỉ có cảm nhận, thưởng thức từng chút một mới có thể phát hiện ra những cái hay của cuốn tiểu thuyết này.
"Tay trong tay khi bình minh đến" là câu chuyện này rất đơn giản, không có những câu trúc trắc khó hiểu, cấu tứ hết sức đơn thuần, sự gặp gỡ của đôi trai gái rất bình thường, hoặc có lẽ câu chuyện này đã từng xảy ra, nhưng chỉ có một người đơn thuần như Bội Lan mới có thể giải thích một cách đơn thuần như thế.
Một nhà phê bình văn học viết

新内容

版本 3.1

Sửa chữa một số lỗi, biên tập nội dung, thêm quảng cáo (miễn phí sách),...

信息

供应商
Hoa Do
大小
27.7 MB
类別
图书
兼容性

需要 iOS 8.0 或更高版本。与 iPhone、iPad 和 iPod touch 兼容。

语言

英文

年龄分级
限4岁以上
Copyright
© Smart Bookstore - TRI THỨC VIỆT
价格
免费

支持

  • 家人共享

    启用“家人共享”后,此 App 最多可供 6 名家庭成员使用。

更多来自此开发人员的 App

你可能也会喜欢