Screenshots

Description

Vườn tâm hồn là tác phẩm giáo dục phẩm chất tốt đẹp con trẻ với nhiều ứng dụng sinh động và gần gũi trong cuộc sống. Bộ sản phẩm Vườn tâm hồn gồm có:
Tranh Vườn tâm hồn
DVD chứa 05 ý nghĩa bức tranh và 10 audio hạt giống cơ bản
Ứng dụng App VTH50P
Heart Box
Card VTH
Bộ tranh tô màu dành cho trẻ
Sổ tay VTH

Điểm đặc biệt nhất của tác phẩm là bức tranh Vườn tâm hồn với 50 hạt giống hình trái tim, đại diện cho 50 phẩm chất tốt đẹp. Bằng cách thể hiện qua tranh, công cụ này sẽ giúp cha mẹ có cơ sở để giáo dục nhân cách con hoàn thiện. Vào mỗi buổi sáng hoặc tối, bất cứ lúc nào nếu có thời gian rảnh rỗi, cha mẹ và con cái có thể cùng nhau chọn ra 1 hạt giống rồi trò chuyện. Để giúp trẻ sớm hình thành những nét tính cách tốt đẹp, các phụ huynh đừng quên cam kết cùng con thực hành hạt giống ấy mỗi ngày nhé.

Đi kèm với bức tranh “Vườn tâm hồn” là bộ 50 audio tương ứng 50 hạt giống có thể nghe trực tiếp trên điện thoại (smartphone). 50 audio sẽ là nơi để bạn được chiêm nghiệm và hiểu rõ về từng phẩm chất tốt đẹp bên trong một con người. Vào những giây phút bận rộn, cha mẹ hãy mở audio để con trẻ được lắng nghe những câu chuyện và bài học ý nghĩa từ chúng tôi thông qua chất giọng truyền cảm, ấm áp. Trong lúc đó, cha mẹ có thể cùng con lắng nghe hoặc làm một công việc khác mà vẫn yên tâm vì đã có người giúp mình dạy con yêu rồi. Cha mẹ cũng có thể mở audio rồi vặn âm thanh vừa đủ để cùng thưởng thức trước khi đi ngủ nhé!

What’s New

Version 2.7

Sửa tính năng cho phép nghe khi đóng app.

Information

Provider
Tung Phan
Size
14.3 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You May Also Like