Screenshots

Beschreibung

AhluPos Management là ứng dụng của AhluPos để giúp các chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, .. nắm bắt hiệu quả của các cửa hàng của họ một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng di động, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt và quản lý tất cả các giao dịch phát sinh, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa, hàng tồn kho, ... bất cứ lúc nào. và bất cứ nơi nào.

Quản lý AhluPos cung cấp các chỉ số quan trọng về hiệu suất của cửa hàng:

BÁO CÁO TUYỆT VỜI
Tổng quan và báo cáo rõ ràng về: doanh số, hàng tồn kho, giao dịch, tình trạng hàng hóa, hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa bán ... cho bạn biết dữ liệu, chỉ số kết quả bán hàng trong ngày, thời gian hoặc bất kỳ lúc nào bạn cần thống kê.

GIÁM SÁT CÁC CHI NHÁNH
Ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi và giám sát các hoạt động bán hàng của các chi nhánh và giúp bạn so sánh và đánh giá hiệu suất của từng chi nhánh trong hệ thống.

CẢNH BÁO CẢNH BÁO
Giá trị hàng tồn kho của hàng tồn kho giúp bạn hiểu hàng tồn kho, chủ động chuyển hàng và nhập hàng mới.

BÁN THỐNG KÊ CHẠY
Thống kê các sản phẩm bán chạy nhất và bán chậm, cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác về hàng hóa và đưa ra kế hoạch nhập khẩu và xuất khẩu phù hợp.

QUẢN LÝ ĐẶT HÀNG
Giúp bạn nắm bắt chính xác và đầy đủ trạng thái giao dịch của từng đơn hàng, trong từng chi nhánh theo thời gian thực (cập nhật ngay khi giao dịch diễn ra). Giảm thiểu tổn thất do nhầm lẫn, gian lận.

DỮ LIỆU TUYỆT VỜI, BẢO MẬT BẢO MẬT
Với hệ thống cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế và quy trình bảo mật nghiêm ngặt, tất cả dữ liệu của khách hàng được cung cấp với độ chính xác tuyệt đối và bảo mật tuyệt đối.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG Ở ĐÂU
Chỉ cần một chiếc điện thoại di động được kết nối với internet, bạn có thể quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ngồi trong cửa hàng. Cho bạn sự an tâm, linh hoạt trong kế hoạch làm việc hàng ngày.

SỬ DỤNG CAMERA
Ứng dụng sủ dụng Camera để tìm bàn đã được đặt trước đó thay vì phải tìm bằng cách thủ công.

Informationen

Anbieter
Nhi Em Truong Minh
Größe
12.7 MB
Kategorie
Produktivität
Kompatibilität

Erfordert iOS 9.0 oder neuer. Kompatibel mit iPhone, iPad und iPod touch.

Sprachen

Englisch

Alter
Kennzeichnung: 4+
Copyright
© 2019 Ahlustore inc.
Preis
Gratis

Support

  • Familienfreigabe

    Wenn die Familienfreigabe aktiviert ist, können bis zu sechs Familienmitglieder diese App verwenden.

Mehr von diesem Entwickler