Screenshots

Beschreibung

Để học tiếng anh hiệu quả các bạn hãy đến với ứng dụng của English4U. Ứng dụng English4U là ứng dụng phát triển bởi website đào tạo tiếng Anh trực tuyến English4U. Website này là sự kết hợp giữa nội dung đào tạo bài bản, phong phú, uy tínđược tư vấn và đóng góp bởi các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại. Các chương trình đào tạo tại English4U bao gồm:
- Tiếng Anh giao tiếp
- Phát âm tiếng Anh
- Ngữ pháp tiếng Anh
- Từ vựng tiếng Anh

Với các công nghệ Nhận diện phát âm Izy Speak và Hội thoại với phần mềm Izy Speak, English4U cho phép người dùng trải nghiệm tính năng kiểm tra phân tích kết quả phát âm tiếng Anh của mình, và tính năng hội thoại cùng phần mềm tự động, nhằm mục đích giúp học viên không những phát âm chuẩn mà còn tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Ứng dụng English4U mang tính chất bổ trợ cho chương trình đào tạo tại website. Để trải nghiệm đầy đủ tính năng và nội dung giảng dạy với English4U, bạn vui lòng truy cập phiên bản website. Xin chân thành cảm ơn.

Đây là một ứng dụng trả phí. Bạn có thể tạo 1 tài khoản trên ứng dụng, truy cập vào trang cá nhân của mình để nạp tiền vào tài khoản, tham khảo học phí các khóa học và chọn mua khóa học bạn quan tâm.

Học viên đã có tài khoản tại English4U có thể dùng tài khoản đó để truy cập vào ứng và tiếp cận các khóa học trên ứng dụng giống như khi học tại website.

Để đăng ký tham gia các khóa học được tích hợp trong ứng dụng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0936289098 / 0965842086 của english4u.com.vn. Xin cảm ơn!

Neuheiten

Version 2.0.1

Thêm mới danh sách dạng bài tập

Informationen

Anbieter
Tran Phuong Anh
Größe
31.1 MB
Kategorie
Bildung
Kompatibilität

Erfordert iOS 10.0 oder neuer. Kompatibel mit iPhone, iPad und iPod touch.

Sprachen

Englisch

Alter
Kennzeichnung: 4+
Copyright
© 2016 KSC JSC
Preis
Gratis

Support

  • Familienfreigabe

    Wenn die Familienfreigabe aktiviert ist, können bis zu sechs Familienmitglieder diese App verwenden.

Mehr von diesem Entwickler