Screenshots

Description

Đồng hành và đi tiên phong cùng các bộ truyện nổi tiếng khác: Thần Đồng Đất Việt, Thám tử lừng danh Conan, 7 viên ngọc rồng, Naruto, Vua trò chơi, Dấu ấn Rồng Thiêng, Naruto, Đôremon là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho thế hệ thiếu nhi cũng như những người yêu thích truyện tranh Nhật Bản nói chung. Hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Đó là lý do bộ truyện này bất tử với thời gian.

Chúng tôi gửi đến bạn bộ truyện tranh đầy đủ Đoremon, bạn không cần phải thanh toán trực tuyến mới có thể mua được bộ truyện này. Ở Đoremon, chúng ta bắt gặp những con người Nhật Bản nhưng rất gần gũi với bạn trẻ hiện đại, khác với những Thần Đồng đất Việt giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ hào hùng.

CHỨC NĂNG.
- Giao diện đẹp, thân thiện dễ sử dụng.
- Trọn bộ Doremon truyện ngắn. Chúng tôi đã đóng gói hết cho bạn, bạn không cần phải chờ đến khi có mạng mới down bộ truyện này về đọc mà có thể đọc luôn trên máy, mọi lúc mọi nơi.
- Dễ dàng đánh dấu, bookmark nội dung đang đọc để quay lại đọc bất cứ vị trí nào.
- Chức nằng zoom ảnh, phóng to thu nhỏ để phù hợp với nội dung đọc và màn hình, double click để zoom đến vị trí bất kì.
- Chia sẻ nội dung yêu thích với bạn bè qua mail, mạng xã hội.

NỘI DUNG :
Bộ truyện được xem là huyền thoại của Nhật Bản. Nói về cuộc sống của một chú nhóc tên Nobita, tính tình hậu đậu và chú mèo máy Doremon đến từ thế kỉ 22 cùng những người bạn Xuka, Chaien, Xeko; để từ đó gây ra bao tiếng cười và rút ra những bài học ý nghĩa cho người xem !!

Ứng dụng có sử dụng quảng cáo để duy trì tài khoản, rất mong các bạn thông cảm. Có bạn than phiền về ứng dụng sử dụng quảng cáo, chúng tôi xin mách bạn mẹo đọc sách/truyện không quảng cáo: Bạn có thể ngắt kết nối mạng và đọc truyện/sách trong khi đọc để tránh bị phân tâm, bực mình vì quảng cáo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ

What’s New

Version 1.1.1

Apple đã cập nhật app này để có thể sử dụng chứng chỉ đăng nhập mới nhất của Apple.

- Sửa sách để dễ đọc hơn.

Information

Provider
nguyen huong
Size
457.7 MB
Category
Books
Compatibility

Requires iOS 6.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English, German

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free
In-App Purchases
  1. Premium User 2,29 €

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You May Also Like