YmeetMe: Chat hẹn hò, kết bạn 17+

Game Changer Co Ltd

Conçu pour iPad

  • 3,5 • 4 notes
  • Gratuit
  • Inclut des achats intégrés

Captures d’écran

Description

YmeetMe - ứng dụng chat hẹn hò nghiêm túc đầu tiên dành cho người Việt giúp bạn tìm người yêu hiệu quả chỉ sau 3 tháng! Hàng ngàn cặp đôi đã tìm hiểu và xây dựng tình yêu sau khi sử dụng YmeetMe, BẠN BIẾT CHỨ?

DÙNG YMEETME NHƯ THẾ NÀO?
Với hơn 2,500,000 thành viên và hàng chục ngàn người dùng hoạt động thường xuyên mỗi ngày, YmeetMe là cầu nối giúp bạn tìm kiếm, kết bạn mới, làm quen, chat và hẹn hò với những người độc thân khắp Việt Nam thông qua các tính năng kết bạn miễn phí, đảm bảo tuyệt đối an toàn, riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân. Đơn giản chỉ việc tải ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm, làm quen bằng cách gửi Thích, Ghép đôi và Chat hẹn hò với những thành viên khác.

YMEETME CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?
- 100% người dùng thật, xác thực tài khoản thông qua số điện thoại, CMT / bằng lái xe
- Tạo hồ sơ dễ dàng, MIỄN PHÍ đăng ký tài khoản qua Facebook, Google+ hoặc số điện thoại
- Gợi ý người phù hợp dựa trên thuật toán ghép đôi thông minh.
- Liên tục kiểm duyệt thông tin hồ sơ và sàng lọc những người dùng kém chất lượng
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng và khắc phục sự cố 24/7

NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ YMEETME?
"Mình cảm ơn YMM đã giúp mình tìm được 1 nửa yêu thương"
"Cả 2 chúng mình đều cảm ơn YMM nhiêù vì đã mang chúng mình lại gần đến nhau"
"Sau khi sử dụng YmeetMe, cảm thấy mình có thêm niềm vui"
"Tôi thấy khoa học và rất tiện lợi."
"Thú vị, khác với Facebook rất nhiều"

TẬN HƯỞNG QUYỀN LỢI VIP
Để tăng thêm hiệu quả kết bạn, tìm người yêu, bạn có thể lựa chọn mua Xu hoặc Nâng cấp tài khoản theo tháng. Xu sẽ giúp bạn sử dụng các tính năng đặc biệt như Mở khoá trò chuyện, Nổi bật ngay - đứng đầu các danh sách người dùng, Chat luôn không cần đợi thích, Ghép đôi ngẫu nhiên... Nâng cấp tài khoản sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm trò chuyện không giới hạn cùng các thành viên đã ghép đôi và các tính năng Tìm kiếm nâng cao khác.
_______

Khi mua các gói nâng cấp tài khoản, khoản thanh toán này sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn. Các gói Xu có giá khởi điểm từ 45k, tuỳ theo lượng Xu mong muốn. Các gói Nâng cấp tài khoản có giá khởi điểm từ 145k/ tháng, gồm gói 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Gói nâng cấp tài khoản sẽ tự động gia hạn với cùng mức giá trong vòng 24h trước khi thời hạn gói kết thúc. Bạn có thể tắt tự động gia hạn bằng cách vào phần Cài đặt trong iTunes Store sau khi mua. Bất kỳ phần dùng thử miễn phí nào chưa sử dụng (nếu có) sẽ bị huỷ bỏ khi bạn đăng ký gói nâng cấp tài khoản tương ứng. Giá được hiển thị bằng VND, có thể khác biệt tuỳ theo đất nước bạn đang sống và có thể thay đổi mà không cần báo trước. Bạn không thể huỷ hoặc thay đổi gói đã mua khi vẫn đang trong thời hạn của gói. Nếu bạn không chọn mua các gói nâng cấp tài khoản hoặc các gói xu, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng YmeetMe hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chính sách bảo mật: https://m.ymeet.me/privacy
Điều khoản sử dụng: https://m.ymeet.me/terms-of-use
_______

Kết bạn qua mạng, hẹn hò online giờ không còn là trở ngại với YmeetMe. Hãy tải ứng dụng và bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm và chinh phục người bạn đời lý tưởng của mình. Đừng quên gửi đánh giá trên cửa hàng ứng dụng cho chúng tôi nhé!

Mọi thông tin phản hồi xin vui lòng gửi ​​đến: contact@ymeet.me

Nouveautés

Version 11.0

- Tính năng mới (dành riêng cho nữ giới): Xem hoạt động trên YmeetMe của người ấy

- Cải thiện giao diện, cải thiện hiệu năng và một số sửa lỗi quan trọng khác

Notes et avis

3,5 sur 5
4 notes

4 notes

Clan Candy ,

Cải thiện giao diện cho iPhone X

Giao diện chưa tương thích với điện thoại tỉ lệ của iPhone X. Khó khăn khi sử dụng các lựa chọn trên thanh công cụ. Hy vọng bạn sớm sửa lỗi này

Tungvoduc ,

App lởm nhất từng thấy

App không chạy được gì cả.

Confidentialité de l’app

Le développeur Game Changer Co Ltd a indiqué que le traitement des données tel que décrit ci‑dessous pouvait figurer parmi les pratiques de l’app en matière de confidentialité. Pour en savoir plus, consultez la politique de confidentialité du développeur.

Données utilisées pour vous suivre

Les données suivantes peuvent être utilisées pour vous suivre dans plusieurs apps et sites web appartenant à d’autres sociétés :

 • Achats
 • Identifiants
 • Données d’utilisation

Données établissant un lien avec vous

Les données suivantes peuvent être collectées et liées à votre identité :

 • Achats
 • Emplacement
 • Coordonnées
 • Identifiants
 • Données d’utilisation
 • Diagnostic

Les pratiques en matière de confidentialité peuvent varier, notamment en fonction des fonctionnalités que vous utilisez ou de votre âge. En savoir plus

Vous aimerez peut-être aussi

Style de vie
Style de vie
Style de vie
Style de vie
Style de vie
Style de vie