Nino School 4+

Luu Quoc Nghiem

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Ninoapp For School là một giải pháp phần mềm quản lý trường mầm non NinoSchool cho các thầy cô giáo của trường theo dõi cũng như quản lý được thời gian, quá trình học tập cũng như rèn luyện của các em học sinh.
Nino Bus - SchoolBus: là giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý đưa đón học sinh dịch vụ School Bus, School Bus Tracking theo dõi quá trình đưa/đón học sinh bằng xe buýt, dựa trên dịch vụ School Bus đưa đón xe buýt sẵn có tại trường học.
Ninoapp For School là một ứng dụng nằm trong hệ thống quản lý trường học thông minh Ninoapp, luôn cố gắng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của nhà trường và phụ huynh học sinh.
Ninoapp For Center là một ứng dụng cho phép quản lý trung tâm ngoại ngữ NinoCenter nằm trong hệ thống quản lý trường học Ninoapp
NinoSchool là một giải pháp công nghệ quản lý khoa học cho mảng giáo dục, chính vì vậy đối tượng có thể ứng dụng Ninoapp chính là:
Trường mầm non, mẫu giáo.
Trường tiểu học.
Trường trung học cơ sở.
Trường trung học phổ thông.
Các trung tâm giáo dục.
Công ty vận tải cung cấp dịch vụ school bus
Ninoapp For Bus là một giải pháp cho phép bảo mẫu, giám sát viên có thể điểm danh học sinh lên và xuống xe buýt.
Thông tin của học sinh lên và xuống xe sẽ được gửi về cho phụ huynh và nhà trường theo thời gian thực để cùng giám sát, bảo đảm sự an toàn, tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.Hỗ trợ tài xế và giám sát được lịch trình đưa đón học sinh trên ứng dụng mobi.Tài xế và giám sát có thể thông báo sự cố cho phu huynh biết trong quá trình đưa đón.

NinoBus là giải pháp school bus cung cấp các thống kế về tình hinh lên và xuống xe của học sinh theo ngày giúp nhà trường quản lý tốt hơn dịch vụ của nhà trường, hệ thống định vị giúp nhà trường nắm được tình hình xe đang ở đâu trong ngày. Xem được các đánh giá phục vụ của tài xế và giám sát từ phụ huynh qua đó có các điều chỉnh phù hợp để tăng sự hài lòng của phụ huynh với nhà trường.

Phụ huynh yên tâm hơn khi có thể nhận thống báo khi con lên và xuống xe, giám sát vị trí, xem lịch sử di chuyển của con, nhận các cảnh báo kẹt xe nếu có, gởi đơn xin nghỉ trên mobile app . Ngoài ra phụ huynh có thể đánh giá chất lượng phục vụ của tài xế và giám sát để qua đó nhà trường nắm bắt thông tin vài cải thiện dịch vụ tốt hơn.

What’s New

Version 1.6.6

- Chỉnh sửa chức năng kết quả học tập.
- Cải thiện một số tính năng

App Privacy

The developer, Luu Quoc Nghiem, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary based on, for example, the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

TutorU
Education
VitGym
Health & Fitness
VitGym Hifit
Health & Fitness
Nino Parent
Education
Jasu - Gia sư 1 Kèm 1
Education
Vitgym HomeFit
Health & Fitness

You Might Also Like

Finki - Đưa Đón
Education
SC Manager
Education
Finki - Parent
Education
PM quản lý đào tạo Eduspace
Education
MNTPBG - QT
Education
Easy Klass
Education