Hoc Tu Vung & Toeic 4+

PPCLINK Software

Dirancang untuk iPad

    • 4,5 • 2 Penilaian
    • Gratis
    • Menawarkan Pembelian In-App

Jepretan Layar

Deskripsi

Ứng dụng Học Từ vựng Tiếng Anh miễn phí và đầy đủ nhất trên iOS! Ứng dụng có thể sử dụng khi không có mạng, giúp bạn học từ vựng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi!

"Học Từ Vưng tiếng Anh" là ứng dụng học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều chủ đề đa dạng, gồm tiếng anh cơ bản, bộ từ vựng TOEIC, IELTS & TOEFL, được tổng hợp và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết. Ứng dụng giúp bạn tiếp cận việc học từ vựng theo một cách đơn giản và nhớ từ lâi hơn thông qua các trờ chơi học từ vựng thú vị, giúp luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tiến độ học hằng ngày và luôn được chúng tôi nhắc nhở lịch học khi bạn đang bỏ lỡ mục tiêu học tập của mình!

Tính năng chính:

1. Tuyển tập 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOELF phổ biến nhất, được tổng hợp bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.

2. Nhiều trò chơi học từ vựng vui nhộn, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả, không có cảm giác nặng nề của việc học nữa!

3. Cung cấp các giải pháp Ôn tập gồm: Flashcard, kiểm tra nối nghĩa câu,... giúp bạn ôn tập các từ đã thuộc sau 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày. Bạn sẽ nhớ lâu hơn với chương trình ôn tập của chúng tôi.

4. Kiểm tra tiến độ học tập hằng ngày và mục tiêu học tập của riêng bạn.

5. Cho phép học từ vựng khi không có mạng! Học mọi lúc, mọi nơi!

Yang Baru

Versi 2.2

Chỉnh sửa một số lỗi nhỏ giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng

Penilaian dan Ulasan

4,5 dari 5
2 Penilaian

2 Penilaian

Privasi App

Pengembang, PPCLINK Software, menunjukkan bahwa praktik privasi app dapat menyertakan penanganan data sebagaimana yang dijelaskan di bawah. Untuk informasi lebih lanjut, lihat kebijakan privasi pengembang.

Data yang Digunakan untuk Melacak Anda

Data berikut ini mungkin digunakan untuk melacak Anda di seluruh app dan situs web milik perusahaan lain:

  • Pengenal

Data yang Tidak Ditautkan ke Anda

Data berikut ini mungkin akan dikumpulkan, namun tidak ditautkan ke identitas Anda:

  • Pengenal
  • Data Penggunaan
  • Diagnostik

Praktik privasi mungkin bervariasi, misalnya, praktik privasi berdasarkan fitur yang digunakan atau usia Anda. Pelajari Lebih Lanjut

Lainnya oleh Pengembang Ini

Pendidikan
Pendidikan
Game
Game
Game
Kegunaan

Anda Juga Mungkin Menyukai

Pendidikan
Pendidikan
Pendidikan
Pendidikan
Pendidikan
Pendidikan