iPhone Screenshots

Description

Kiến Guru - Ứng dụng e-learning tiên phong tại Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện để bạn chinh phục tất cả các môn học chính khoá từ lớp 1 đến 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. Kiến Guru còn là một cộng đồng học tập trực tuyến phong phú, nơi giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cung cấp thử thách học vui - học chất mỗi ngày, hỗ trợ tối đa giúp học sinh tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi quá trình tiến bộ của con.
VÌ SAO NÊN CHỌN KIẾN GURU?
- 8500+ VIDEO BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG CAO: toàn bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và được trình bày trong hình thức video với hiệu ứng đồ hoạ sinh động với tính tương tác cao.
- GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM, TÂM HUYẾT: đội ngũ giáo viên Kiến Guru đến từ các trường học, tổ chức giáo dục và viện nghiên cứu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đồng hành cùng học sinh.
- CÔNG CỤ ÔN LUYỆN ĐẮC LỰC: kho học liệu đồ sộ với ngân hàng 68000+ câu hỏi trắc nghiệm và 1800+ bộ đề thi/đề kiểm tra để học sinh nắm vững kiến thức, không lo quên bài

What’s New

Version 4.39.0

Cập nhật giao diện Tết :-)
Chúc các bạn học sinh một cái Tết Nguyên Đán sum vầy bên gia đình, thật nhiều sức khoẻ, tinh thần minh mẫn sẵn sàng sau Tết quay lại học với Kiến nha!

Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng ứng dụng.

Ratings and Reviews

4.8 out of 5
35 Ratings

35 Ratings

akirah_ ,

Fabulous

This app helps my brother to learn courses and take exams with interesting content and explanations.

diansukma ,

Excellent

The best apps

App Privacy

The developer, Kienguru, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Contact Info
  • User Content
  • Identifiers
  • Usage Data
  • Diagnostics

Privacy practices may vary based on, for example, the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education