Istantanee iPhone

Descrizione

Chào mừng và cảm ơn bạn đã đến với Kitchen Rock!

Kitchen Rock chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với mục đích giúp cho khoảng thời gian trong bếp của tất cả người Việt trở nên thú vị, ý nghĩa và dễ dàng hơn. Để thực hiện sứ mệnh này, tại Kitchen Rock, chúng tôi gửi tới bạn không chỉ gợi ý thực đơn đầy đủ cho những bữa ăn hàng ngày, mà còn cả cách làm của từng món ăn với hình ảnh minh hoạ chi tiết các bước, cùng rất nhiều mẹo để nấu nhanh hơn, ngon hơn và tránh thất bại.

Ngoài cách làm, trong mỗi công thức, bạn có thể tự điều chỉnh định lượng nguyên liệu theo số khẩu phần ăn và tạo danh sách đi chợ với chức năng giỏ hàng. Bạn cũng có thể tự tạo một cuốn sổ tay nấu nướng của riêng mình bằng việc lưu lại các công thức và thực đơn yêu thích. Và đừng quên nút "tìm kiếm" để tìm nhanh một món ăn hay thực đơn nhé. 

Hàng tuần, vào thứ hai và thứ năm sẽ có các công thức món ăn và thực đơn mới được cập nhật để bạn sẽ luôn có các gợi ý phù hợp thời tiết và các loại thực phẩm theo mùa. Tất cả các món ăn này đều được nấu và kiểm định chất lượng bởi Linh Trang (người sáng lập blog ẩm thực www.savourydays.com, kênh YouTube www.youtube.com/savourydayscom và tác giả của các tập sách "Nhật ký học làm bánh").  

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ luôn tìm thấy rất nhiều cảm hứng và chia sẻ hữu ích ở Kitchen Rock. Chúng tôi cũng mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của bạn để ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Để biết thêm thông tin về tác giả Linh Trang cùng đội ngũ xây dựng Kitchen Rock mời bạn ghé thăm website Kitchen Rock tại www.kitchenrock.vn nhé. Mọi phản hồi và góp ý vui lòng gửi về địa chỉ email kitchenrockapp@gmail.com.

Thân chúc các bạn sẽ luôn có những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái với Kitchen Rock!

Informazioni

Fornitore
Khanh Linh Doan
Dimensione
24.6 MB
Compatibilità

Richiede iOS 8.0 o versioni successive. Compatibile con iPhone, iPad e iPod touch.

Lingue

Inglese

Età
4+
Copyright
Prezzo
Gratis

Supporto

  • “In famiglia”

    Se “In famiglia” è stato attivato, fino a sei membri della famiglia potranno usare l’app.

Ti potrebbe piacere