VNG bảo lưu quyền được sửa đổi, bổ sung bất kỳ hoặc toàn bộ nội dung của Thỏa Thuận này tại bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết thông qua việc đăng tải công khai nội dung Thỏa Thuận đã được sửa đổi, bổ sung trên ứng dụng, và/hoặc website, hoặc kênh chính thức khác của VNG (theo quyết định của VNG tại từng thời điểm) mà không cần có được sự đồng ý trước của Người dùng. Nếu Người dùng không đồng ý với bất kỳ nội dung sửa đổi, bổ sung nào của Thỏa Thuận này, Người dùng vui lòng không tiếp tục sử dụng Dịch Vụ. Người dùng đồng ý rằng Người dùng có trách nhiệm thường xuyên xem xét và rà soát các nội dung được sửa đổi, bổ sung của Thỏa Thuận này. Việc Người dùng tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi các sửa đổi, bổ sung này được đăng tải có nghĩa là Người dùng thừa nhận và đồng ý với các nội dung được sửa đổi, bổ sung đó.XÓA ZALO VÀ KO MUỐN SỬ DỤNG