Screenshots

Description

ABC - Vui Từng Giờ là phần mềm bổ ích, giúp các bé tiếp thu với những bài học đầu tiên: chữ cái, ghép vần, học số,… cùng với những trò chơi giúp bé phát triển tư duy: ghép hình, đánh vần,… thêm vào đó là một kho tàng truyện cổ tích vô cùng hấp dẫn.

Trong ABC - Vui Từng Giờ:
- Các chữ cái được minh họa bằng những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống, cùng với âm thanh và giọng đọc chuẩn, giúp các em nhỏ nhận biết và nhớ chữ dễ dàng hơn. Trò chơi ghép hình minh họa chữ cái giúp kích thích tư duy của các bé.
- Dạy bé học số giúp bé nhận biết chữ số, số đếm nhanh hơn dễ dàng và thực tế hơn.
- Trò chơi “Đánh vần” thú vị không chỉ giúp các bé nhận biết chữ cái một cách tự nhiên và hiệu quả mà còn dạy bé nhận biết các con vật một cách chính xác và nhanh chóng hơn.
- Mục truyện cổ tích vô cùng hấp dẫn, với giọng đọc truyền cảm cũng giúp lôi cuốn các bé trong từng câu chuyện. Mỗi câu chuyện cổ tich đều rút ra những bài học để bé nhận thức được những bài học bổ ích.

ABC - Vui Từng Giờ cùng bạn sẽ sắm vai là những người bạn đồng hành cùng các bé. Giúp các bé tiếp thu những bài học đầu tiên một cách hiệu quả, đúng theo tiêu chí học mà chơi - chơi mà học.

What’s New

Version 1.1

Update UI.

Information

Provider
Tran Thi Thanh Huyen
Size
85.1 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

You May Also Like