스크린샷

설명

Bạn là người năng động, yêu âm nhạc cùng các điệu nhảy sôi động. Bạn tìm kiếm một game di dộng online có một thế giới đầy âm nhạc và cơ hội gặp gỡ bạn bè khắp mọi miền đất nước.
Bạn muốn một nơi có phong cách trẻ trung hơn, nhộn nhịp hơn, sành điệu hơn? Một nơi mà có thể khẳng định được tài năng, đẳng cấp cùng dấu ấn của riêng bạn?
Không cần phải tìm kiếm đâu xa, TeaMobi xin giới thiệu một sản phẩm mới, game di động 3D thuần Việt đầu tiên kết hợp giữa âm nhạc, vũ đạo và mạng xã hội : Avatar Musik.
Trong Avatar Musik, thành phố sẽ trở nên lung linh, đẹp mắt hơn với thiết kế 3D cùng màu sắc trẻ trung, tươi sáng nhưng không kém phần thân thiện. Thế giới Avatar Musik đông đảo bạn bè, với đủ mọi độ tuổi, tính cách từ mọi miền đất nước vì thế bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính duy nhất của bản thân mình cùng mọi người qua các phong cách thời trang độc đáo, những hành động ngộ nghĩnh. Với thiết kế nhân vật bắt mắt, cùng nhiều bộ quần áo thời trang, kiểu tóc hợp mốt, cho bạn thỏa sức phối hợp và thể hiện sự sáng tạo cá tính bản thân.
Tiếp đó hãy cùng tự tin khoe kỹ năng điêu luyện của mình trong những bản nhạc đầy sôi động, thử thách độ nhanh nhạy của những ngón tay cùng bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể bất chợt gặp được một người bạn mới hợp ý đang thơ thẩn trong công viên thì sao nào. Ngoài ra bạn còn có thể thoải mái giao lưu với bạn bè bằng những tính năng tương tác thú vị giữa người chơi với nhau. Với Avatar Musik, khoảng cách không còn là nỗi bận tâm.

새로운 기능

버전 1.0.1

Cập nhật phiên bản 1.0.0B:
- Chức năng nhà đôi.
- Chức năng sinh con.
- Hệ thống nhiệm vụ cặp đôi.
- Sửa lỗi.

평가 및 리뷰

3.8/5
12개의 평가

12개의 평가

vinh14712 ,

Hi

Game rất hay tôi rất thích mn kết bạn acc tôi nhé:Vinh14712 nha

miyy145 ,

Game hay

Game nayd rất hay tôi rất thích

정보

제공자
Vo Quynh Lam
크기
371.2MB
카테고리
게임
호환성

iOS 8.0 버전 이상이 필요. iPhone, iPad 및 iPod touch와(과) 호환.

언어

영어

연령 등급
다음과 같은 기준에 따라 9+ 등급으로 분류:
드문/경미한 성적/선정적 테마
드문/경미한 만화 또는 비현실적 폭력
저작권
© Tea Mobi
가격
무료
앱 내 구입
  1. Gems pack 5 ₩5,900
  2. Gems pack 1 ₩1,200
  3. Gems pack 20 ₩25,000

지원

  • 가족 공유

    가족 공유를 설정하면 최대 6명의 가족 구성원이 이 앱을 사용할 수 있습니다.

이 개발자의 앱 더 보기

좋아할 만한 다른 항목