Screenshots

Description

VTrue là hệ thống xác thực điện tử DUY NHẤT có sự tham gia của Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cục Quản lý thị trường, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Công ty Cổ phần VNet.

Theo đó, các sản phẩm được dán tem xác thực điện tử VTrue là các sản phẩm đã được chứng nhận đạt chuẩn về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Tem xác thực điện tử Vtrue bao gồm bộ số hoặc QR code đã được phủ bạc, có tính chất duy nhất và không thể sử dụng lại hay đánh cắp. Khi mua hàng, người tiêu dùng có thể sử dụng các công cụ xác thực để kiểm tra sản phẩm có thực sự chính hãng hay không.
Đặc biệt, Vtrue còn mang đến lợi ích 2 trong 1 khi tích hợp tính năng bảo hành điện tử.

HÌNH THỨC XÁC THỰC:
Qua việc quét mã QR Code hoặc mã số sau lớp phủ cào trên tem, người tiêu dùng Việt có thể xác định được rõ thông tin sản phẩm, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho chính mình.
Ngoài ra, VTrue còn cung cấp 3 phương thức xác thực khác bao gồm: Website, SMS, tổng đài tự động 1900 6609.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem của Vtrue như một cách để bảo vệ thương hiệu sản phẩm. Hãy tải VTrue ngay bây giờ để góp phần xây dựng thị trường minh bạch, đẩy lùi hàng nhái, hàng giả.

Tìm hiểu thêm tại website https://vtrue.vn/

What’s New

Version 1.2

Add scan QR code features
Optimize system to faster

App Privacy

The developer, Duong Anh Duc, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary based on, for example, the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

You May Also Like