Screenshots

Description

Giải pháp đã được thực nghiệm và chứng minh: NGAY CẢ NGƯỜI CHƯA HỌC T. ANH BAO GIỜ CŨNG CÓ THỂ THỰC HÀNH PHÁT ÂM ĐÚNG VÀ CHUẨN GẦN NHƯ NGAY LẬP TỨC.

Có rất nhiều người VN nói sai T. Anh mà không biết hoặc không tự tin hoàn toàn khi nói/đọc T. Anh do KHÔNG ĐƯỢC HỌC CÁCH PHÁT ÂM VÀ ĐỌC ÂM T. ANH từ đầu.

Phát âm vẫn được coi là phạm trù KHÓ DẠY đối với các GV T. Anh người Việt và GV nước ngoài thì chưa biết cách dạy cho người Việt Nam dễ hiểu.

Từ bây giờ, việc Phát Âm và Đọc Âm T. Anh của chúng ta sẽ không còn có gì là khó nữa bởi IWOK đã nghiên cứu và đưa ra CHỈ DẪN PHÁT ÂM T. ANH dễ hiểu nhất, dễ thực hành nhất cho người Việt Nam từ trước đến nay.

Chỉ cần đọc hướng dẫn và làm theo, không cần ai làm mẫu, không cần luyện tập nhiều, thậm chí không cần sử dụng các ứng dụng luyện phát âm nào khác, bạn vẫn có thể phát âm/đọc T. Anh chuẩn như người bản ngữ, bởi:

- Hơn 90% âm của T. Anh là tương đối giống với âm T. Việt và việc người Việt Nam phát âm đúng T. Anh là rất dễ.

- Cách ghép các âm để đọc 1 từ T. Anh gần giống với cách chúng ta đọc T. Việt hàng ngày.

Ứng dụng CẨM NANG PHÁT ÂM T. ANH DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM, với thiết kế đơn giản, tra cứu nhanh, cách HƯỚNG DẪN DỄ HIỂU, KHÔNG THEO HỌC THUẬT NHƯNG VẪN CHUẨN và THỰC HÀNH ĐƯỢC NGAY, KHÔNG CẦN GV LÀM MẪU sẽ giúp bạn:

- TỰ MÌNH phát âm đúng tất cả các âm Tiếng Anh như người bản xứ, từ đó có thể tự tin đọc đúng bất kỳ từ T.Anh nào trong quá trình học/làm việc, kể cả khi bạn là người mới học T. Anh.

Khi gặp 1 từ mới T. Anh, thay vì "đọc bừa" hoặc nghe người khác đọc rồi "bắt chước" một cách máy móc, để đọc đúng và tiết kiệm thời gian bạn chỉ cần làm theo 03 bước:

1. Tra từ trên từ điển (Online). Ví dụ: Discuss.

2. Nhìn phần phiên âm để đọc từ, lưu ý đọc đúng trọng âm. Ví dụ: /dɪskʌs/.

3. Nếu nhìn âm mà không biết 1 âm nào đó đọc đúng thế nào thì dùng ứng dụng Cẩm Nang Phát âm T. Anh để xem lại cách đọc âm đó. Rồi ghép lại đọc như cách đọc T.V. Lưu ý phần Trọng Âm.

Chỉ một thời gian, bạn sẽ thuộc và quen, khi đó, tự nhiên bạn sẽ phát âm, nói, đọc T. Anh đúng một cách độc lập, TỰ TIN.

ỨNG DỤNG MÀ BẤT KỲ NGƯỜI VN NÀO HỌC T. ANH CŨNG NÊN CÓ TRÊN ĐIỆN THOẠI.

CÁC GIẢNG VIÊN T. ANH CŨNG CÓ THỂ THAM KHẢO ĐỂ GIẢNG DẠY PHẦN PHÁT ÂM CHO HỌC VIÊN DỄ HIỂU HƠN CÁCH DẠY TRUYỀN THỐNG

IWOK rất vinh hạnh được gửi tặng bạn ứng dụng này để người Việt Nam chúng ta không còn ngại nói và học T. Anh, để chúng ta hội nhập nhanh hơn.

What’s New

Version 1.2

Thay đổi nội dung hướng dẫn phát âm
Cập nhật hỗ trợ iPhone 11
Loại bỏ tính năng đăng nhập

Information

Provider
Duong Nguyen
Size
28 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 13.6 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

You May Also Like