Riolish 17+

Canh Huynh Tan

Designed for iPhone

    • Free
    • Offers In-App Purchases

iPhone Screenshots

Description

Riolish là Chương trình “Anh ngữ ứng dụng” với nội dung được thiết kế trực quan, sinh động và giàu tính thực tiễn. Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng khung năng lực học Tiếng Anh, bao gồm 7 giai đoạn học tập quy chuẩn để hoàn thiện 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Chương trình sẽ cung cấp cho người học 07 dạng tư liệu học tập khác nhau, giúp người học có đủ vốn từ vựng và cấu trúc câu để sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống hằng ngày. Đây là sản phẩm khởi nghiệp của “giấc mơ Vinh Danh“ và cũng là công cụ học tập online nhằm hỗ trợ cho các Chương trình đào tạo Tiếng Anh trên lớp. Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là đưa Riolish trở thành người bạn đồng hành cho những ai đang học tập Tiếng Anh tại các Trung tâm Ngoại ngữ trên toàn quốc. Chương trình Riolish (phiên bản online) bao gồm các Module thành phần:
1. Vocabulary: là Từ điển hình ảnh online chứa đựng các từ vựng Tiếng Anh được thể hiện hình ảnh và có phiên âm + phát âm. Phần nội dung được mô tả giúp thể hiện ý tưởng hoàn chỉnh, trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội.
2. Practice: là phần Bài tập với hệ thống các câu hỏi trên các giao diện trực quan giúp củng cố khả năng nhớ từ vựng, ôn tập ngữ pháp, ôn tập các chủ điểm giao tiếp, …
3. Structure: là phần cấu trúc câu, tóm lược ngữ pháp, giúp người học kết nối các từ vựng đã học thành những mẫu câu hoàn chỉnh.
4. Writing: Là phần luyện tập kỹ năng viết tương tác. Phần này bao gồm các bài tập sắp xếp từ thành câu. Toàn bộ cấu trúc phần Writing được thiết kế theo phương châm tiện dụng giúp củng cố khả năng dùng từ thực tế của người học
5. Riolish Listening: Là phần Luyện nghe theo từng chủ đề. Chương trình bao gồm hệ thống bài tập và các gợi ý trả lời. Chương trình có hỗ trợ phần Script (phần chữ của bài nghe), được dịch và phân theo từng câu, cho phép người học có thể theo dõi từng câu trong quá trình nghe. Người học cũng có thể điều chỉnh tốc độ và cách thức nghe phù hợp với khả năng của mình.
6. Reading: Là phần Đọc hiểu bao gồm các mẫu chuyện kể, các bài luận ngắn,… giúp người học cảm nhận văn hóa Anh ngữ và cách dùng từ Tiếng Anh trong văn viết. Phần này cũng bao gồm hệ thống bài tập đọc hiểu và một số chủ điểm ngữ pháp liên quan.
7. Interactive Exercise : Là phần luyện nói theo mô hình mô tả tranh ảnh, có cấu trúc và hướng dẫn rõ ràng.
Riolish là sản phẩm khởi nghiệp đầu tay và cũng là sản phẩm tự thân, tự lực về công nghệ và nguồn vốn của đội ngũ Công ty Tư vấn – Giáo dục Vinh Danh. Chương trình được xây dựng bằng tâm huyết và nổ lực cao nhất của những chiến sĩ có chung một lý tưởng và khao khát tạo ra một sản phẩm khác biệt, có tính tương tác cao, với những chức năng tiện lợi, nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập Anh ngữ của cộng đồng người Việt Nam.
Về phía công ty, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực cao nhất để cải tiến học thuật, nâng cao chất lượng chương trình, để nhanh chóng phục vụ người học, đưa Riolish trở thành một trong những sản phẩm ứng dụng được người dùng Việt Nam tin cậy.
Thay mặt những giấc mơ Vinh Danh, chúng tôi xin gửi đến quý người học lời cảm ơn chân thành. Rất mong được sự đón nhận và góp ý của cộng đồng.

What’s New

Version 8.8.8

- Fix bugs in login feature in multi-devices (Sửa lỗi trong tính năng đăng nhập trên nhiều thiết bị cùng lúc)

App Privacy

The developer, Canh Huynh Tan, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Purchases
  • Contact Info
  • User Content
  • Usage Data
  • Other Data

Privacy practices may vary based on, for example, the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education