Capturas de pantalla del iPhone

Descripción

App Thánh Ăn là ứng dụng tìm địa điểm ăn uống nhanh và rất tiện lợi. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn địa điểm ăn ngon đã được review do cộng đồng trải nghiệm. Đây là app miễn phí dành cho di động

Tính năng chính:
• Hàng ngàn địa điểm ăn uống đã review: Thánh Ăn giống như 1 thế giới ẩm thực thu nhỏ, có đầy đủ các món “sơn hào hải vị” cho đến các món bình dân đường phố để bạn tha hồ khám phá và tận hưởng.
• Nearby:Xung quanh bạn có nhiều hàng quán ngon nhưng chưa chắc bạn đã biết. Với tính năng “nearby” được tích hợp map sẽ tự động tìm giúp bạn địa điểm ăn uống gần nhất.
• Tìm kiếm món ăn thật dễ dàng: Với tính năng tìm kiếm nhanh bạn chỉ chạm 1 cái là trước mắt bạn hiện ra hàng loạt địa điểm ăn uống ngon mà bạn cần.
• Gợi ý thực đơn thông minh: Thật là tuyệt vời khi có ai đó biết được bạn đang cần tìm món ăn cho buổi sáng, trưa, chiều hay tối và tự động đưa ra 1 loạt thực đơn phù hợp cho bạn chọn.
• Nguời nổi tiếng phục vụ: Điều thú vị là bạn sẽ được những nhân vật nổi tiếng như: PSi, Luffj, Kim Tan… phục vụ chu đáo đảm bảo bạn hài lòng.

Novedades

Versión 1.1.4

This app has been updated by Apple to use the latest Apple signing certificate.

+ Sửa lỗi cập nhật
+ Thêm nhà hàng mới
+ Sủa notification mỗi ngày

Información

Vendedor
Dia Diem An Uong
Tamaño
29.3 MB
Compatibilidad

Requiere iOS 6.0 o posterior. Compatible con iPhone, iPad y iPod touch.

Idiomas

Inglés

Edad
4+
Copyright
Precio
Gratis

Compatibilidad

  • Compartir en familia

    Hasta seis miembros de una familia podrán usar esta app mientras la función Compartir en familia esté activada.

Quizás te interese