SkyLive 4+

SKYLIVE CORPORATION

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

- SkyLive là ứng dụng livestream chuyên nghiệp, cho phép người dùng sáng tạo các chương trình live độc đáo, có kịch bản, phát trực tiếp qua internet các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter...để bán hàng, quảng bá sản phẩm, live các buổi nói chuyện, các sự kiện... tiếp cận khán giả khắp mọi nơi.

- SkyLive cung cấp những tính năng cao cấp: livestream đa luồng, đa kênh, livestream với khách mời, live nhiều phân cảnh với nhiều mẫu giao diện, chuyển cảnh dễ dàng, live với các overlay, các sticker, hiệu ứng, bảng tên, hiển thị comment, bầu chọn...để người dùng tạo ra những chương trình live như truyền hình, chỉ với chiếc điện thoại.

- SkyLive tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử, kết nối với các KOLs, KOCs và kết nối với người dùng, không giới hạn vị trí, khoảng cách, tạo thành nền tảng social commerce.

SkyLive is a professional live streaming application designed to broadcast live over the internet via social media platforms such as Facebook, YouTube, Twitch, TikTok... Supported activities include sales, chats, playing games, tours, events... All audiences around the world can watch and interact with your live stream.

With SkyLive, users can easily connect with friends, customers and guests with many advanced features such as: Video transitions, Interface templates, Stickers, Effects, Comments, Full HD 1080p, 4K resolutions...

What’s New

Version 3.0.6

Cảm ơn bạn đã sử dụng SkyLive. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến ứng dụng, sửa lỗi và mang đến cho bạn các bản cập nhật trên App Store cứ vài tuần một lần. Bạn có thể cập nhật ứng dụng tự động bằng cách chuyển đến Cài đặt> iTunes và App Store> Tải xuống tự động và bật cập nhật.

Bản cập nhật này chúng tôi có những thay đổi sau:
+ Cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn trong ứng dụng
+ Tối ưu hóa và sửa lỗi

App Privacy

The developer, SKYLIVE CORPORATION, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer's privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Photo & Video
Photo & Video
Photo & Video
Photo & Video
Photo & Video
Photo & Video