iPhone Screenshots

Description

Hp102 app ứng dụng quản lý chiến dịch quảng cáo dành cho doanh nghiệp Việt. Khi doanh nghiệp đăng ký phát quảng cáo trên hệ thống thiết bị quảng cáo chuyên dụng ứng dụng công nghệ 4.0. Kênh quảng cáo trên tivi thông minh cùng hệ thống công nghệ phát và quản lý TVC hoàn toàn tự động. Doanh nghiệp kiểm soát và đo lường được toàn bộ chiến dịch quảng cáo của mình bao gồm :
1. Biết được vị trí các điểm đang phát quảng cáo cho doanh nghiệp mình.
2.Thống kê được tần suất phát TVC quảng cáo cho doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại.
3.Biết được tình trạng thiết bị phát quảng cáo đang Tắt/Mở
4.Chụp được màn hình tivi đang phát TVC quảng cáo cho doanh nghiệp mình trên ứng dụng.
5. Có thể mở TVC quảng cáo của mình ngay tại app thông qua YouTube. Với app quản lý chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp hoàn toàn đánh giá được hiệu quả của việc quảng cáo. Đây là kênh quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt muốn xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững. Công ty cổ phần HP102 với "Giải pháp vươn xa, nhìn ra thế giới" sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được những thành công. App quản lý doanh nghiệp cùng đồng hành với các bạn mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm!

What’s New

Version 1.0.6

Sửa lỗi và tối ưu hiệu năng

App Privacy

The developer, Tran Hanh, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You May Also Like