Screenshots

Description

Chào mừng bạn trở thành một phần của cộng đồng thể thao 84RACE

Ngay khi tải về thành công ứng dụng bạn đã hoàn thành bước đầu tiên trong hành trình rèn luyện sức khoẻ và chinh phục bảng thành tích mới của bản thân

84RACE là ứng dụng thể thao trực tuyến. Hoạt động dựa trên các thử thách rèn luyện được tạo ra liên tục để bạn có thể tham gia, hoàn thành thử thách và nhận phần thưởng.

Rèn luyện thể thao hằng ngày mà còn nhận được phần thưởng nghe thật hấp dẫn phải không. Đó chính là phần thưởng mà 84RACE dành cho bạn khi bạn đồng ý đồng hành cùng 84RACE trong hành trình tạo thói quen rèn luyện thể thao hằng ngày. Quà tặng có thể là BIBs tham gia các giải thể thao lớn, huy chương, giày, quần áo thể thao... Nhưng phần thưởng lớn nhất 84RACE tin đó là sức khoẻ của bạn.

Hãy trở thành một phần của 84RACE bằng cách tải xuống và tham gia cộng đồng thể thao trực tuyến của chúng tôi. Bạn luôn được hỗ trợ và tham gia hoàn toàn miễn phí

Truy cập: www.84race.com để tìm hiểu thêm về chúng tôi

Email liên hệ và phản ánh dịch vụ: lienhe@84race.com

What’s New

Version 1.0.8

- Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

App Privacy

The developer, 84RACE, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

You May Also Like