iPhone Screenshots

Description

- Nơi giao dịch trao đổi mua bán đồ ăn đem khái niệm Home-Cooking lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
- Ứng dụng Bếp Nhà đảm bảo đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ và xuyên suốt với phong cách mua bán nhanh chóng, thuận tiện.
- Hơn thế nữa, người sử dụng có cơ hội tham gia một mạng xã hội chuyên biệt dành riêng cho các tín đồ đam mê nghệ thuật ẩm thực.

Bếp Nhà dễ dàng sử dụng:

- Chúng tôi nấu: Thực đơn trên BẾP NHÀ được các đầu bếp gia đình của chúng tôi tạo ra với sự đảm bảo về chất lượng và khẩu vị. Những món ăn phong phú, đa dạng với hương vị không thể trỗn lẫn của từng vùng miền sẽ xuất hiện trên ứng dụng mạng xã hội thương mại ẩm thực BẾP NHÀ.

- Bạn thưởng thức: Lướt trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất, những xu hướng của ẩm thực trên toàn thế giới, cùng những đầu bếp gia đình của chúng tôi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc qua mọi nẻo đường của hành trình chế biến các món ăn tuyệt ngon. Và các ẩm thực gia đừng quên tải ứng dụng BẾP NHÀ đã có mặt trên Appstore nhé, với ứng dụng BẾP NHÀ các bạn có thể đặt hàng, hỏi đáp, tham gia mạng xã hội thương mại điện tử về ẩm thực đầu tiên của Việt Nam, giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng, trao đổi kết bạn... Những món ăn đẹp mắt, hấp dẫn, bổ dưỡng với thực đơn luôn thay đổi cập nhật sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn ngon miệng. Những gì bạn cần, chúng tôi có !

What’s New

Version 1.0

Bản cập nhật này đã được xác thực bằng chứng nhận mới nhất của Apple. Không bao gồm tính năng mới.

Information

Provider
FPT Telecom Joint Stock Company
Size
19.7 MB
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You May Also Like