iPhone Screenshots

Description

Kiến Guru - Ứng dụng e-learning tiên phong tại Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện để bạn chinh phục tất cả các môn học chính khoá từ lớp 1 đến 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. Kiến Guru còn là một cộng đồng học tập trực tuyến phong phú, nơi giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cung cấp thử thách học vui - học chất mỗi ngày, hỗ trợ tối đa giúp học sinh tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi quá trình tiến bộ của con.
VÌ SAO NÊN CHỌN KIẾN GURU?
- 7000+ VIDEO BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG CAO: toàn bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và được trình bày trong hình thức video với hiệu ứng đồ hoạ sinh động với tính tương tác cao.
- GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM, TÂM HUYẾT: đội ngũ giáo viên Kiến Guru đến từ các trường học, tổ chức giáo dục và viện nghiên cứu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đồng hành cùng học sinh.
- CÔNG CỤ ÔN LUYỆN ĐẮC LỰC: kho học liệu đồ sộ với ngân hàng 50000+ câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành để học sinh nắm vững kiến thức, không lo quên bài.VÌ SAO NÊN CHỌN KIẾN GURU?
- 2000+ VIDEO BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG CAO: toàn bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và được trình bày trong hình thức video với hiệu ứng đồ hoạ sinh động với tính tương tác cao.
- GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM, TÂM HUYẾT: đội ngũ giáo viên Kiến Guru đến từ các trường học, tổ chức giáo dục và viện nghiên cứu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đồng hành cùng học sinh
- CÔNG CỤ ÔN LUYỆN ĐẮC LỰC: kho học liệu đồ sộ với ngân hàng 12000+ câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành để học sinh nắm vững kiến thức, không lo quên bài

What’s New

Version 4.12.0

Bài tập củng cố được thay đổi giao diện và là thước đo đánh giá mức độ hoàn thành các chủ đề cho mỗi môn học.
Khi bạn làm bài tập củng cố và đạt từ 80 điểm trở lên, trên icon của Chủ đề sẽ được đánh dấu hoàn thành. Từ đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và mức độ thông thạo của mình với từng chủ đề rồi đấy! Cập nhật Kiến Guru bản 4.12 ngay nhé!

Information

Provider
LOP HOC NHO EDUCATION JOINT STOCK COMPANY
Size
417.2 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.

Languages

English, Indonesian, Thai, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free
In-App Purchases
  1. Gói Học Tập 12 Tháng Lớp 1 ฿2,500.00
  2. Gói Học Tập 12 Tháng Lớp 2 ฿2,500.00
  3. Gói Học Tập 12 Tháng Lớp 3 ฿2,500.00

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

You May Also Like