iPhone Screenshots

Description

Chào mừng bạn đến với PANAMA - điểm đến mua sắm thông minh theo nhóm giá rẻ. Ứng dụng được cải tiến liên tục để mang lại cho bạn trải nghiệm mua sắm vui vẻ nhất!

ĐA DẠNG HÀNG HÓA CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO
PANAMA hợp tác với các đối tác cung cấp sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy, bạn có thể an tâm mua sắm các mặt hàng giá rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM MUA NHÓM GIÁ RẺ
Khi đặt hàng tại app PANAMA, bạn sẽ có cơ hội được chia sẻ đơn hàng để bạn bè cùng mua. Với mỗi đơn hàng đáp ứng đủ số lượng yêu cầu, bạn sẽ được mua hàng với mức giá tốt nhất.

THANH TOÁN GIAO DỊCH NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG
Mua sắm cùng PANAMA vô cùng thuận tiện với các phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể dễ dàng thanh toán online qua liên kết ngân hàng hoặc bằng ứng dụng ví Momo.

Tải app PANAMA ngay - 1 bước trở thành nhà tiêu dùng thông thái. Cơ hội trải nghiệm mua sắm các mặt hàng cực kì chất lượng với giá siêu ưu đãi cùng bạn bè. Chúng tôi hân hạnh được lắng nghe và phục vụ bạn.

What’s New

Version 0.0.17

Đội ngũ phát triển chúng tôi thường xuyên cập nhật ứng dụng với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cập nhật ngay để có được những tính năng mới nhất nhé!

App Privacy

The developer, VNP GROUP, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You May Also Like