Ứng dụng săn vé rẻ BayViet247 4+

ABAHA VIET NAM INVESTMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Bayviet247.com là ứng dụng giúp khách hàng có thể đặt vé và săn vé rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, Bayviet247.com không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được hành trình đi lại tối ưu nhất mà còn hứa sẽ hỗ trợ hành khách tận tình 24/7 , giúp quý khách có được một chuyến bay hoàn hảo.

Bayviet247.com đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay tin cậy nhất và có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng nhất cho khách hàng. Hãy ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Bay Việt Travel cung cấp các dịch vụ hàng không và du lịch sau:

Cung cấp vé máy bay các hãng hàng không trong nước và quốc tế, khách sàng dễ dàng so sánh giá các hãng và đặt giữ vé trược tuyến . Các đối tác trong nước quan trọng như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bambo Airways, Pacific Airlines,... cũng như quốc tế như : Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates.. cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi hành khách.Combo Du lịch - Voucher , Tour ghép - Phòng khách sạn toàn quốc : Bay Việt Travel cam kết sẽ luôn có những Combo du lịch , voucher tiết kiệm, sáng tạo và sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian tìm kiếm bằng cách cho ra các sản phẩm kết hợp. Ngoài ra , dịch vụ đặt phòng trực tuyến của tất cả các phòng khách sạn trong và ngoài nước cam kết sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn bảo đảm chất lượng chuyến đi.Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH BAY VIỆT
Mã số thuế: 0316540001

Điện thoại: 0917746489 , 0962353840
Hotline : 0334708309 - MS THANH
Email : bayviet247@gmail.com

What’s New

Version 1.0.2

Nâng cấp trải nghiệm ứng dụng.
Thay logo App.

App Privacy

The developer, ABAHA VIET NAM INVESTMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

More By This Developer

Shopping
Shopping
Shopping
Shopping
Shopping
Shopping

You Might Also Like

Travel
Travel
Travel
Travel
Travel
Travel