2Lua 17+

Kiet Vu

    • Free

Screenshots

Description

- Tỷ lệ tôm sống: Xác định tỷ lệ tôm sống trong ao là một trong những kỹ năng quan trọng trong quá trình nuôi tôm, nó không chỉ quan trọng đối với quản lý thức ăn mà còn là một công cụ hữu ích cho việc tối ưu hóa lợi nhuận cho một vụ nuôi. Việc đánh giá tỷ lệ tôm sống trong ao không chính xác dẫn đến khả năng dư thừa thức ăn, ảnh hưởng môi trường nuôi, ảnh hưởng tính toán công suất sục khí, tăng chi phí vụ nuôi. Tỷ lệ tôm sống là công cụ mang đến cho người nuôi tôm phương pháp xác định tỷ lệ tôm sống trong ao chính xác và đơn giản, quản lý thức ăn tốt hơn.
- Định mức tôm ăn: Chi phí thức ăn chiếm đến 50-70% tổng chi phí sản xuất trong nuôi tôm thâm canh (Rumsey, 1993). Nếu hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR) là 1:1 thì cứ cho vào ao 100 kg thức ăn sẽ có đến 70 kg chất thải (thức ăn thừa, phân tôm...) Soraphat Panakorn (2011). Định mức tôm ăn là công cụ giúp người nuôi tôm xác định lượng thức ăn hằng ngày cho tôm ăn hiệu quả nhất, qua đó giữ môi trường ổn định, vật nuôi phát triển tốt.
- Tóm lượt các vụ nuôi tôm: Quản lý chi phí trong quá trình sản xuất chăn nuôi, từ giai đoạn thả nuôi đến khi kết thúc vụ nuôi. Tính năng thể hiện các chi phí để người quản lý theo dõi, lập kế hoạch tài chính hiệu quả cho các vụ nuôi tiếp theo.
- Điều khiển thiết bị IoT: Chương trình điều khiển thiết bị IoT sử dụng công nghệ Lora. Cho phép người dùng tắt/ mở motor từ xa mọi lúc mọi nơi. Ngoài tính năng tắt/ mở, chương trình còn hỗ trợ hẹn thời gian tắt/mở rất tiện lợi, mang lại trãi nghiệm sử dụng rất tuyệt vời.

App Privacy

The developer, Kiet Vu, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Sao Việt - Agritech
Utilities
AmBio eFarm
Utilities
TOMGOXY
Utilities
Sổ cân
Utilities
TenTenVn
Utilities
MEKONG
Utilities