iPhone Screenshots

Description

789 Parent là mạng xã hội thông minh, giúp phụ huynh có thể đồng hành cùng con em trong quá trình học tại trường mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị thông minh do Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục 789 phát triển. 789 Parent sẽ giúp Nhà trường và Giáo viên xây dựng một mô hình giáo dục hiện tại, văn minh, thân thiện trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.
Cụ thể:
Với Phụ huynh, sẽ được nhận trực tiếp những thông báo, tin tức từ Nhà trường, đảm bảo tiếp nhận thông tin chính xác cũng như không bị lỡ bất kỳ nội dung nào. Các kết quả học tập cũng được gửi trực tuyến cho phụ huynh tại 789 Parent. Mọi thắc mắc, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với Nhà trường, giáo viên thông qua 789 Parent. Đây còn là nơi lưu trữ những khoảnh khắc tuổi học trò tuyệt đẹp của con em khi ngồi trên ghế Nhà trường.

Với Nhà trường, 789 Parent hỗ trợ gửi thông báo, tin tức cũng như bảng điểm của từng học sinh đến phụ huynh. Là hộp thư trực tuyến tiếp nhận những phản hồi, ý kiến của phụ huynh. Hơn thế, Nhà trường có thể chia sẻ những thông tin bổ ích, hình ảnh các hoạt động của trường để xây dựng một cộng đồng trực tuyến giữa Nhà trường với phụ huynh.

Với giáo viên, 789 Parent cho phép nhập bảng điểm trực tiếp hoặc từ file excel, giúp tiết kiệm thời gian vào sổ điểm cũng như gửi thông báo về lịch học, kế hoạch ôn tập, điểm số của học sinh đến phụ huynh một cách nhanh chóng.

What’s New

Version 1.0.6

Sửa lỗi và cải thiệu hiệu suất.

App Privacy

The developer, Thang Huynh Quoc, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like