iPhone Screenshots

Description

Chào mừng các " Tình Yêu" đến với MeoSell, Thánh Địa 2hand. Nơi mà bạn có thể thỏa sức yên tâm mua sắm trao đổi hàng cũ không âu lo.
GIAO DỊCH MUA SẮM ONLINE THẦN TỐC MỌI LÚC, MỌI NƠI CHỈ VỚI 1 CLICK! Tải ngay app meosell về dế yêu của bạn!
Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm chất lượng với giá cực tốt từ lượng hàng phong phú, khách hàng đa dạng.
Tận hưởng online shopping siêu tiết kiệm với những món đồ giá “ hạt dẻ” - rẻ không thể rẻ hơn. Chất cũng không thể chất hơn.
Tiêu chí “ cũ “ người mới ta. Cái bạn không còn muốn lại là cái người khác mong có.
Ngoài việc mua sắm bạn có thể kiếm được những khoản tiền từ những món đồ tưởng chừng như không có chỗ để bỏ đi bằng cách đem những món đồ cũ không dùng đến đưa lên MeoSell, khiến nó trở thành thứ hữu dụng cho người khác hơn bao giờ hết.

Meosell biến những sản phẩm bạn đã lâu không còn dùng đến thành “ kho vàng” của người khác. Meosell giúp bạn bán cũ đổi mới, vừa tiết kiệm không gian lại còn rinh ngay tiền về túi.

Với Meosell, bạn có thể an tâm mua sắm từ các shop uy tín được người mua đánh giá và bình chọn. Đặc biệt, khi mua hàng tại MeoSell, bạn sẽ luôn được hỗ trợ và nhận được sự phục vụ một cách chuyên nghiệp đến từ MeoSell.

Tài khoản MeoSell không thu phí. Một tài khoản có thể sử dụng cho cả việc mua sắm và đăng bài trở thành shop online
Đăng Nhập Lần Đầu Rinh Ngay Lì Xì.

Mỗi khi ĐĂNG BÁN HÀNG tại Meosell bạn sẽ có thêm thêm MÃ GIẢM GIÁ & FREE SHIP khi mua sắm tại Meosell. Các chương trình khuyến mãi không ngừng được cập nhật trên app giúp bạn dễ dàng săn được những SẢN PHẨM ĐỘC – ĐẸP – GIÁ RẺ KHÔNG TƯỞNG.

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN – AN TOÀN
An toàn mua sắm sản phẩm trên ứng dụng Meosell với phương thanh toán khi nhận hàng (COD) vô cùng đảm bảo, thanh toán nhanh online qua liên kết ngân hàng. Toàn bộ các giao dịch, thanh toán luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bảo vệ quyền riêng tư cho mỗi khách hàng.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG SECONDHAND FANER (S2F):
Meosell tạo điều kiện cho các tín đồ second hand kết nối, chia sẻ, bàn luận cùng sở thích, trao đổi kinh nghiệm và đánh giá mọi lĩnh vực sản phẩm tại “thánh địa” Secondhand. Kết bạn giao lưu ở khắp mọi nơi.

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG:
Thoải mái đặt hàng vận chuyển đến bất cứ đâu trên toàn quốc. MeoSell liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng uy tín hàng đầu Việt Nam để sản phẩm luôn được giao tận nơi người nhận nhanh nhất có thể.

ĐA DẠNG NGHÀNH HÀNG:
Gia dụng tiện ích (Đồ dùng gia đình, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, bàn ghế…)
Đồ điện tử (Điện thoại, máy tính bảng, lap top, máy ảnh, ..)


Còn chần chừ gì nữa mà không để MEOSELL kết nối bạn với mọi người, mọi người với bạn.

KIẾM TIỀN TỪ SẢN PHẨM BẠN ĐÃ CÓ NGAY BÂY GIỜ VỚI MEOSELL !

※Website: meosell.vn
※Email: CSKH@meosell.com
※Hotline: 02438688666
※Facebook: https://www.facebook.com/meosell
Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng để giúp cho Meosell cải thiện tốt hơn trong quá trình trải nghiệm ứng dụng.

What’s New

Version 1.2.2

Khắc phục lỗi khẩn cấp

App Privacy

The developer, CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG DU LỊCH PHÚC VIỆT, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Search History
  • Identifiers

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Shopping
Shopping
Shopping
Shopping
Shopping
Shopping