AN Space: Thiền, Mindfulness 4+

AN COMMUNITY HEALTH AND SKILLS DEVELOPMENT SOCIAL COMPANY LIMITED

Designed for iPhone

    • Free
    • Offers In-App Purchases

iPhone Screenshots

Description

Với hơn 1000+ nội dung độc quyền ứng dụng AN Space hướng dẫn chi tiết về: Thiền định, mindfulness, yoga, ngủ ngon, khai sáng, Viết nhật ký, dinh dưỡng, âm nhạc, chuyện kể cho bé, hướng dẫn nuôi con dành cho cha mẹ. Tìm hiểu cách giải tỏa căng thẳng, quản lý cảm xúc, cải thiện sự tập trung của bạn với các hoạt động có hướng dẫn của AN Space.

* NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN CHO THÀNH VIÊN AN SPACE

- Thiền định: Giảm căng thẳng và thư giãn thông qua các bài tập thiền định và chánh niệm được hướng dẫn chi tiết. AN Space hướng dẫn thiền cho mọi cấp độ kinh nghiệm từ căn bản đến nâng cao. Thiền chánh niệm ngắn, kéo dài 5 phút phù hợp với lịch trình bận rộn hoặc chọn các bài thiền dài hơn cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, phần Hẹn giờ thiền với các tính năng chọn thời lượng, âm thanh nền giúp bạn thoải mái thư giãn.

- Vận động: Tăng cường tâm trạng và thúc đẩy các bài tập luyện tại nhà như yoga và chạy có hướng dẫn. Giảm căng thẳng và giải phóng căng thẳng hàng ngày với chuyển động chánh niệm

- Giấc ngủ: Thư giãn và tạo không gian an lành cho một giấc ngủ ngon với âm thanh thiên nhiên, tiếng ồn trắng giúp bạn hoàn toàn thả lỏng. Thiền buông thư giảm căng thẳng, xoa dịu tinh thần giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

- Khai sáng: Kim chỉ nam giúp bạn tham vấn và tự tìm thấy cho mình những hướng đi tích cực trong những tình huống đời thường, giúp bạn vượt qua trở ngại và sống một cuộc đời an yên hơn, hạnh phúc hơn.

- Viết Nhật ký: Những câu hỏi gợi mở về lòng biết ơn, về góc nhìn và cảm nhận mỗi ngày…

- Trẻ em: Gồm hơn 100 câu chuyện nhỏ kể cho con nghe, giúp bé nuôi dưỡng lòng tử tế và những phẩm chất tốt đẹp; đồng thời, trang này cũng tập hợp những bài thiền nhẹ nhàng cho cả gia đình, giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bố mẹ và bé.

- Cha mẹ: Cung cấp cho bố mẹ kiến thức chăm sóc và nuôi dạy con hữu ích, giúp hành trình làm cha mẹ của bạn vừa nhẹ nhàng vừa hiệu quả.

- m nhạc chữa lành: Tăng cường sự tập trung khi làm việc hoặc thư giãn, nghỉ ngơi với các bản nhạc được thiết kế đặc biệt bằng nhịp sóng âm.

- Dinh dưỡng cân bằng: Mang đến những thông tin, kiến thức và cách lựa chọn thực phẩm phù hợp để gia đình có bữa ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

* CÁC TÍNH NĂNG VÀ QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG AN SPACE

- Không bị làm phiền hay chen ngang bởi quảng cáo
- Tùy chỉnh thời lượng nghe audio
- Lựa chọn gọng đọc yêu thích
- Nhận nhắc nhở thực hành theo khung giờ tự chọn
- Thực hành thiền & mindfulness mọi lúc, mọi nơi
- Thống kê thời gian thực hành trên ứng dụng
- Tự thiết kế Lịch trình thực hành của riêng bạn với tính năng thêm audio vào mục Yêu thích.
- Giao diện trang chủ tiện dụng Tìm kiếm, truy cập dễ dàng vào những nội dung mà bạn quan tâm: Thiền, vận động, yoga, giấc ngủ, khai sáng. Trang phụ gồm các nội dung: truyện cho bé, dinh dưỡng, âm nhạc, cha mẹ.
- Danh mục nội dung được phân chia đa dạng Các audio được sắp xếp theo từng chủ đề, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

* LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG AN SPACE

AN Space cung cấp các bài hướng dẫn thiền và rèn luyện chánh niệm có hướng dẫn về các chủ đề như giảm căng thẳng - lo âu, thông minh cảm xúc, chăm sóc bản thân, phát triển bản thân và nhiều chủ đề khác nhau.
Với thiền, mindfulness, yoga và chăm sóc giấc ngủ ngon — AN Space có thể giúp bạn bớt căng thẳng hơn chỉ trong vài phút mỗi ngày. Bắt đầu dùng thử miễn phí để cảm nhận sự khác biệt.

Phiên bản mới nhất của AN Space đã được đa dạng thêm rất nhiều nội dung, cải tiến với những tính năng hữu ích cho người nghe. Các audio mới được phát hành hằng tháng để mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

* Email: cskh@anspace.org
* Fanpage: https://www.facebook.com/anspacevn/
* Website: https://anspace.org/
* Terms of Service: https://anspace.org/huong-dan-mua-hang/
* Privacy Policy: https://anspace.org/chinh-sach-bao-mat/

What’s New

Version 1.0.30

Bổ sung lời nhắc thực hành

App Privacy

The developer, AN COMMUNITY HEALTH AND SKILLS DEVELOPMENT SOCIAL COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Thiền Việt
Health & Fitness
Yoga+: Kết nối và Tỉnh thức
Health & Fitness
Thiền Tĩnh
Health & Fitness
LacViet
Health & Fitness
Chuông tỉnh thức - Sống tử tế
Health & Fitness
Dr.Psy
Health & Fitness