Bandidau: Ksan, Vé Bay, Vé Xe 4+

Vé xe, vé máy bay, khách sạn

Vi Luong

Được thiết kế cho iPad

    • Miễn phí

Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Được nuôi dưỡng từ hạt giống của một ý tưởng tuyệt vời - trao quyền cho khách du lịch tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình – BẠN ĐI ĐÂU là người tiên phong trong ngành du lịch trực tuyến Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2019, Bandidau ra đời để trao quyền cho khách du lịch Việt Nam với đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn ngay lập tức và các lựa chọn toàn diện. Công ty bắt đầu hành trình phục vụ thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch có giá trị tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tại sao chọn Bandidau?

Bandidau cung cấp các ưu đãi tuyệt vời, một số vé máy bay thấp nhất, giảm giá độc quyền và trải nghiệm đặt vé trực tuyến nhanh chóng, thanh toán an toàn tuyệt đối. Đặt vé máy bay, khách sạn và kỳ nghỉ thông qua máy tính; trang web trên thiết bị di động, hoặc Ứng dụng trải nghiệm thân thiện với khách hàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất đặt phòng.

Đặt vé máy bay, đặt vé xe giá rẻ tiện lợi với Bandidau

Việc tạo sự hài lòng cho khách hàng cho quý khách hàng là sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi. Với bảo đảm rẻ nhất, đặt vé với giá vé máy bay, vé xe thấp nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tận dụng ưu đãi tuyệt vời, ưu đãi độc quyền cho khách hàng trung thành và nhận cập nhật tức thì cho tình trạng chuyến bay, vé xe của bạn.
Đặt phòng khách sạn nhanh chóng tại Bandidau.com

Khi bạn đến thăm bất kỳ thành phố nào, ở bất cứ nơi đâu cho kỳ nghỉ gia đình hoặc đi công tác, đặt phòng khách sạn là một lựa chọn thuận tiện. Giờ đây, trang web du lịch hàng đầu Việt Nam, Bạn Đi Đâu, đã có danh sách các khách sạn tốt nhất ở tất cả các thành phố trên cả nước.

Trang web/ứng dụng dễ sử dụng của chúng tôi giúp bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến dễ dàng hơn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Có gì Mới

Phiên bản 1.3.6

Sửa lỗi app để tương thích với IOS 14

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Vi Luong, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

  • Thông Tin Liên Hệ
  • Nội Dung Của Người Dùng

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Du Lịch
Du Lịch
Du Lịch
Ẩm Thực
Du Lịch
Giải Trí

Có Thể Bạn Cũng Thích

Dẫn Đường
Du Lịch
Du Lịch
Du Lịch
Dẫn Đường
Du Lịch