Babiuni - Theo dõi thai kỳ app 4+

Thai giáo cho mẹ bầu và bé yêu

Exsoft Software Technology Joint Stock Company

    • 4.5 • 22 Ratings
    • Free

iPhone Screenshots

Description

Babiuni là ứng dụng dành cho mẹ bầu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng đồng hành cùng ba mẹ trong suốt thời gian mong con, giai đoạn mang thai đến quá trình nuôi con. Babiuni đóng vai trò như một trợ lý của mẹ giúp theo dõi chu kỳ kinh, theo dõi thai kỳ, cung cấp kiến thức nuôi con, tra cứu thông tin chính xác...đặc biệt phù hợp với mom mang thai lần đầu. Sử dụng Babiuni giúp mẹ bầu yên tâm, vui khỏe trong suốt thời kỳ mang thai quan trọng.

Một số tính năng nổi bật của Babiuni:

• Theo dõi thai kỳ chính xác: Mẹ bầu hiện đại có thể nhận biết sự thay đổi từng ngày, từng tuần của bé kèm hình ảnh, đếm tuần tuổi thai chính xác. Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo những kiến thức bổ ích về thai giáo sớm, chế độ dinh dưỡng, các bài tập thể dục, vận động nhẹ nhàng hay các phương pháp chăm sóc sức khỏe, nói chuyện với con,...
• Theo dõi chỉ số sức khỏe của mẹ: Giúp mẹ phòng tránh tiểu đường thai kỳ, đảm bảo sức khỏe, giữ dáng, kiểm soát cân nặng của mẹ.
• Theo dõi và nhắc nhở lịch khám thai: Giúp mẹ nắm được lịch khám thai tiêu chuẩn, không bỏ lỡ bất kỳ thời điểm khám quan trọng nào.
• Hướng dẫn thực hành thai giáo theo ngày: Gợi ý cho mẹ bài tập thai giáo phù hợp với sức khoẻ và lịch biểu, hướng dẫn thực hành thai giáo dễ dàng mỗi ngày. Trang bị kiến thức nuôi con phù hợp với mẹ bầu lần đầu.
• Sổ tay dinh dưỡng: Giúp mẹ dễ dàng truy xuất thành phần dinh dưỡng thực phẩm hoặc tìm kiếm thực phẩm chứa thành phần dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
• Gợi ý thực đơn ăn vào con không vào mẹ: Babiuni gợi ý thực đơn chi tiết gồm món chính, món phụ, hướng dẫn chế biến đơn giản giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé, mà vẫn đảm bảo bà bầu gọn gàng, khoẻ mạnh.
• Chuyên gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc: thông qua app, các mẹ có thể được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia để giải đáp tất cả các thắc mắc, băn khoăn về chính mình hoặc thai nhi.
• Lịch hút sữa: theo dõi lịch sử hút sữa của mẹ chi tiết như số lần, tổng lượng, trung bình lượng sữa hút.
• Sổ tay ăn dặm: Giúp mẹ dễ dàng tìm kiếm nhóm thực phẩm mong muốn cũng như cách chế biến theo kiểu ăn dặm của trẻ( kiểu Nhật, BLW, kiểu truyền thống).
• Biểu đồ tăng trưởng của bé: theo dõi bé của mẹ chi tiết với chỉ số về cân nặng, chiều cao, chu vi vòng đầu.
Mặc dù đang trong chu kỳ thai nhưng mẹ vẫn phải cân bằng với cả công việc, cuộc sống bình thường. Đôi khi công việc quá tải khiến mẹ quên mất lịch hẹn khám thai với bác sĩ hay mẹ cũng không để ý những quá trình con đang phát triển trong cơ thể.
Đáp ứng nhu cầu của các mẹ hiện đại, Babiuni với những tính năng ưu việt có thể cùng ba mẹ theo sát từng bước phát triển của bé. Và quan trọng hơn, các app sẽ đưa ra chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh phù hợp với thể trạng của từng mẹ.
TẢI NGAY Babiuni để theo dõi quá trình thụ thai, mang thai và chăm con chính xác và hiệu quả!

Liên hệ hỗ trợ người dùng app mẹ và bé Babiuni:
Website: babiuni.com
FB: facebook.com/babiuni.health
Hotline: 0899500092
Email: cskh.babiuni@exsoft.com.vn

Terms of Use: https://www.apple.com/legal/internet-services/itunes/dev/stdeula/

What’s New

Version 2.2.2

- Update Register by phone

Ratings and Reviews

4.5 out of 5
22 Ratings

22 Ratings

App Privacy

The developer, Exsoft Software Technology Joint Stock Company, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Health & Fitness
Health & Fitness
Health & Fitness
Health & Fitness
Health & Fitness
Health & Fitness