Screenshots

Description

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ tất cả các loại câu nói hay và chém gió, mỗi ngày lướt qua ứng dụng này một lúc là giống như bạn đang có trong tay cuốn sổ tay nhỏ của tủ sách kiến thức rộng lớn sâu rộng về văn hóa và ngôn ngữ Tiếng Việt, cụ thể gồm:

1/ Danh ngôn: Được sưu tầm rất nhiều danh ngôn của rất nhiều lĩnh vực như: danh ngôn công việc, cuộc sống, đàn ông, gia đình, giáo dục, hài hước, hành động, hạnh phúc, nghệ thuật, phụ nữ, sự nghiệp, tâm hồn, thời gian, tiền bạc, tình bạn, tính cách, tình yêu, trí tuệ, văn hóa.
Có thể sao chép và dán bất cứ đâu bạn muốn.
2/ Lời tỏ tình dễ thương: Sưu tầm các câu nói, tin nhắn làm mủi lòng các nàng. Các chàng nhanh chóng sưu tầm và chú ý nhé. Còn gọi là tổng hợp những ngôn tình rất hay chọn lọc.
3/ Lời chúc mỗi ngày: Câu nói ngọt ngào dành cho nhau, gửi lời chúc đến nhau hằng ngày: Lời chúc buổi sáng, ăn buổi trưa, chúc ngủ ngon và tham khảo trước chúc Tết 2018
4/ Triết lý suy ngẫm về cuộc sống: Những câu nói mình suy nghĩ và chiêm nghiệm lại trong thực tế cuộc sống.
5/ Câu nói hay chinh phục chàng: là lời hay ý đẹp cuộc sống dành cho các nàng muốn cưa đổ chàng. Những câu nói hay về tình yêu mà các chàng không thể cưỡng lại.
6/ Status tâm trạng: Các tâm trạng buồn trong tình yêu.
7/ Câu hỏi ngu: các câu hỏi hại não chỉ là hỏi vui giải trí.
8/ Câu nói tạo động lực trong cuộc sống: Bạn đang trong tậm trạng buồn và chán nãn, hãy đọc những câu nói hày để tạo năng lượng cho cuộc sống.
9/ Ca dao việt nam: Rất phong phú với nhiều thể loại ca dao tục ngữ của Việt Nam.
10/ Tục ngữ Việt nam: Bạn có bộ sưu tập hàng nghìn các câu tục ngữ hay của Việt Nam trong sổ tay của chính mình.

What’s New

Version 1.5

- Bổ sung dữ liệu
- Bố trí giao diện rộng hơn khi đọc

App Privacy

The developer, Hoa Tran, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like