Screenshots

Description

Cờ Tướng, Cờ Úp online, Cờ Tiên - Game cờ cực hot được các game thủ đón nhận và yêu thích trong thời gian gần đây bởi sự mới mẻ, độc đáo trong hình ảnh cũng như nội dung. Sự hấp dẫn của Cờ Tiên đến từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cờ Tiên là tập hợp đầy đủ các game cờ được yêu thích nhất hiện nay như cờ tướng, cờ úp, cờ vua, cờ caro...Chính sự đa dạng này khiến Cờ Tiên thu hút được một lượng lớn người chơi, tạo nên một cộng đồng giải trí lành mạnh dành cho các cờ thủ.

Với Cờ Tướng, Cờ úp online - Cờ Tiên, bạn có thể tham gia trực tiếp các ván chơi, hơn nữa, bạn hoàn toàn được phép theo dõi các ván cờ đỉnh cao, thoải mái bình luận và đưa ra các ý kiến cá nhân của mình mà không làm ảnh hưởng đến người đang chơi.

Cờ Tiên với luật chơi không thay đổi so với các phiên bản game cờ trước, tuy nhiên đến với Cờ Tiên bạn sẽ được tham gia rất nhiều những giải đấu cờ được tổ chức định kỳ hàng ngày, hàng tuần để các kỳ thủ có thể giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng của mình. Thi đấu còn để chứng tỏ bản lĩnh cũng như tài trí tuyệt vời của bạn khi chiến thắng được các đối thủ. Đây là một trong những đặc điểm tạo nên sự mới mẻ, khác biệt của Cờ Tướng, Cờ úp online, Cờ Tiên so với các phiên bản khác, luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho cờ thủ khi tham gia chơi.

Hãy đến ngay với Cờ Tiên để có những giây phút thư giãn tuyệt vời, tham gia để chia sẻ, học hỏi với những người chơi có cùng sở thích chơi cờ và tạo nên một cộng đồng giải trí lành mạnh bạn nhé!

**************************
Apple is not involved in any way with the contest or sweepstakes of Co Tien.
All our activities are not related to Apple.Inc.

What’s New

Version 2.8

- Sửa icon Login Facebook theo yêu cầu của Facebook.

Ratings and Reviews

4.3 out of 5
68 Ratings

68 Ratings

Hannie Bui ,

Not so good

Quite good

cờ tướng cờ tướng cờ tướng ,

So bad, rất tệ

I had an account. After a long time playing I had more than 5 million, but it was lost all without knowing reason why. I texted the administrator to ask why and ask for a refund. After that, my account was changed password. No body changed this account password except for administrator because it has no money.

Tôi đã có một tài khoản. Sau một thời gian dài chơi tôi đã có hơn 5 triệu, nhưng nó đã mất tất cả mà không biết lý do tại sao. Tôi nhắn tin cho quản trị viên để hỏi tại sao và yêu cầu hoàn lại tiền. Sau đó, tài khoản của tôi đã được thay đổi mật khẩu. Không ai thèm thay đổi mật khẩu tài khoản này ngoại trừ quản trị viên vì nó không có tiền.

thanhthanhthanh279 ,

Fine

Fine

Information

Seller
VIET NAM SKYNET JOINT STOCK COMPANY
Size
70.7 MB
Category
Games
Compatibility

Requires iOS 7.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
17+
Frequent/Intense Simulated Gambling
Gambling and Contests
Copyright
Price
Free
In-App Purchases
  1. Gói 25,000 xu. $0.99
  2. Gói 75,000 xu. $1.99
  3. Gói 250,000 xu. $4.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like